Loading ....
thiết kế logo thiết kế profile thiết kế catalogue thiết kế brochure thiết kế thương hiệu thiet ke logo thiết kế bao bì thiết kế poster thiết kế logo thiết kế thương hiệu thiết kế profile thiết kế catalogue thiết kế brochure thiết kế poster thiết kế bao bì
Liên kết
cân điện tử
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ nghiên cứu khoa học đang công tác tại Viện, sáng ngày 25/7/2017, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức khai mạc khóa Tập huấn Đánh giá năng lực người học (Assessment Strategies Competency-based Education Programs) do Giáo sư Eduardo (Vương quốc Bỉ) giảng dạy. Khóa học sẽ diễn ra trong 3 ngày (25 đến 27/7/2017).
Trong những năm qua, Viện KHGDVN không ngừng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các cá nhân, tổ chức quốc tế, các viện nghiên cứu, các trường đại học trên thế giới. Lãnh đạo Viện luôn quan tâm và tạo điều kiện cho cán bộ được tham dự các hội nghị, hội thảo quốc tế, các khóa học phát triển, nâng cao năng lực chuyên môn, mở rộng kiến thức, kinh nghiệm trong môi trường học tập và nghiên cứu tiên tiến của thế giới. Trên cơ sở những kiến thức tiếp thu được trong quá trình tham dự hội nghị, hội thảo quốc tế, cán bộ của Viện sẽ có những báo cáo nhằm chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp thông qua các buổi sinh hoạt xê-mi-na chuyên đề sau chuyến công tác.