Loading ....
thiết kế logo thiết kế profile thiết kế catalogue thiết kế brochure thiết kế thương hiệu thiet ke logo thiết kế bao bì thiết kế poster thiết kế logo thiết kế thương hiệu thiết kế profile thiết kế catalogue thiết kế brochure thiết kế poster thiết kế bao bì
Liên kết
Viện Khoa học giáo dục Việt Nam tổ chức lễ trao bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ năm 2016
17/12/2016 10:03
Ngày 16/12/2016, tại Hà Nội, Viện Khoa học giáo dục Việt Nam tổ chức lễ trao bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ năm 2016.

     Đến tham dự buổi lễ có: Viện trưởng GS.TS. Trần Công Phong – Chủ tịch Hội Đồng Khoa học và Đào tạo, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện trường Đại học sư phạm, Lãnh đạo Viện, các phòng chức năng và Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng; Các giảng viên, Cán bộ hướng dẫn nghiên cứu sinh, NCS, các học viên cao học.
     Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam là cơ quan nghiên cứu quốc gia đã trải qua 55 năm phát triển, đã kế thừa và phát huy thành tựu của các Viện nghiên cứu tiền thân, tạo lập cơ sở xây dựng nền khoa học giáo dục Việt Nam hiện đại, tiên tiến, mang bản sắc dân tộc, góp phần giải quyết các vấn đề nảy sinh trong thực tiễn giáo dục của đất nước trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
     Viện Khoa học giáo dục Việt Nam với truyền thống và kinh nghiệm 38 năm đào tạo sau đại học với đội ngũ các là GS, PGS hàng đầu về khoa học giáo dục. Tính đến nay, đã có hơn 400 NCS và hơn 1300 học viên tốt nghiệp và được cấp bằng tiến sĩ, thạc sĩ nhiều người trong số này đã trở thành cán bộ cốt cán và là nhà quản lý của các cơ quan quản lý và cơ sở giáo dục. Trải qua một quá trình học tập và nghiên cứu đầy khó khăn và vất vả, bằng nỗ lực của bản thân và sự hướng dẫn tận tụy của các thầy, cô giáo các bạn tân tiến sĩ, tân thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ tại Viện KHGD VN và đã bảo vệ thành công luận án, luận văn của mình.
     Trong không khí trang trọng buổi lễ PGS.TS. Nguyễn Tiến Hùng – Giám đốc trung tâm ĐT& BD công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ cho: 43 tân tiến sỹ (thuộc các chuyên ngành: Quản lý giáo dục, Lý luận và Lịch sử giáo dục, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn, Tâm lý học), và 24 tân thạc sỹ (thuộc chuyên ngành: Quản lý giáo dục, Lý luận và Lịch sử giáo dục, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn, Tâm lý học)
      Tại buổi Lễ, Viện trưởng GS.TS. Trần Công Phong phát biểu chúc mừng các học viên và ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các NCS, học viên cao học và chúc mừng thành quả nghiên cứu của các Tân Tiến sĩ, thạc sĩ năm 2016.
     Thay mặt cho các NCS, học viên cao học, Tân tiến sĩ Vũ Tuấn Dũng cảm ơn các Lãnh đạo Viện và các Thầy cô giáo đã tạo điều kiện, hỗ trợ và tận tình giúp đỡ trong thời gian học tập và nghiên cứu tại Viện.
     Một số hình ảnh tại buổi lễ:
pgsnguyentienhung.jpg
PGS.TS. Nguyễn Tiến Hùng công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng
 
gststrancongphong.jpg
GS.TS. Trần Công Phong trao bằng cho các Tân Tiến sĩ

IMG_92223.jpg
Tân tiến sĩ Vũ Tuấn Dũng đại diện cho các học viên phát biểu tại buổi lễ

IMG_89921.jpg
GS.TS. Viện trưởng Trần Công Phong chụp ảnh lưu niệm cùng các Tân tiến sĩ

 
  • Print
  • Email