Lịch công tác tuần 11 năm 2017
12/03/2017 23:45
Lịch công tác tuần 11 năm 2017 (Từ ngày 13/3 đến ngày 18/3/2017)

Giờ

Địa điểm

Thứ hai

07h30

HT số 25 Tông Đản, Hoàn Kiếm

Tập huấn công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2017. Thành phần: Phó chỉ huy trưởng và phó chính trị viên Ban CHQS Viện (Từ 10/3 – 16/3/2017).

Phòng họp A13

Họp giao ban tuần. Thành phần: Lãnh đạo Viện và trưởng các phòng chức năng, Giám đốc TT ĐT-BD. Phòng THHCQT chuẩn bị nội dung.

Phòng họp A13

Bàn về định hướng nghiên cứu và NVTXTCN của các TT nghiên cứu (bước 1). Thành phần: Lãnh đạo Viện và trưởng các phòng chức năng, Giám đốc TT ĐT-BD, Giám đốc các TT nghiên cứu. Phòng QLKH chuẩn bị nội dung và mời.

10h30

Số 4 Trịnh Hoài Đức

Công bố và trao quyết định phụ trách Trung tâm NC Đánh giá kết quả giáo dục. Thành phần: Đại diện LĐ Viện; đại diện LĐ các Phòng chức năng, Giám đốc TT ĐTBD; toàn thể CBVC Trung tâm NC Đánh giá KQGD. Phòng TCCB chuẩn bị.

Phòng họp A4

Họp thống nhất tranh minh họa cho bộ sách tiếng Việt cho học sinh Lào. Tổ thư ký chuẩn bị và xin ý kiến PVT Trần Huy Hoàng về mời thành phần dự họp.

Thứ Ba

Phòng họp B20

Họp nhóm khảo sát VNEN. Anh Phạm Quang Minh chuẩn bị và mời PVT Nguyễn Đức Minh chủ trì.

Phòng họp A13

Bàn về định hướng nghiên cứu và NVTXTCN của các TT nghiên cứu (bước 2). Thành phần: Lãnh đạo Viện và trưởng các phòng chức năng, Giám đốc TT ĐT-BD, Giám đốc các TT nghiên cứu. Phòng QLKH phối hợp với Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và mời đại diện các cục, vụ của Bộ GD&ĐT

A13

Họp đảng ủy Viện KHGDVN. Phòng TCCB phối hợp với VP đảng ủy chuẩn bị.

16h00

A4

Nghiệm thu cấp Bộ đề tài B2011-37-01 do TS Nguyễn Thị Phương Thảo chủ nhiệm. Thành phần: Hội đồng (theo Quyết định), đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng, Tạp chí KHGD, Trung tâm TT-TV và Trung tâm NCGD Dân tộc tham dự.

15h00

A13

Tiếp và làm việc với đại diện Tổ chức UNICEF về vấn đề bạo lực học đường. Phó Viện trưởng Trần Huy Hoàng chủ trì, PGS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Trinh, Giám đốc Trung tâm NCGD Mầm non, TS. Nguyễn Thị Hồng Vân, Trưởng phòng Quản lý Khoa học và đại diện Phòng Hợp tác Quốc tế cùng dự.

Thứ Tư

A4

Họp về việc thực hiện kết luận Kiểm toán. Thành phần: LĐ Viện, LĐ các phòng chức năng và Giám đốc TT ĐTBD. Viện trưởng chủ trì. Phòng KTTV chuẩn bị.

10h30

Phòng họp A13

Họp nhóm Nghiên cứu về STEM for Gỉrls.

Phòng họp A13

Họp Hội đồng đánh giá các hợp đồng lao động đến thời hạn. Thành phần: theo Quyết định; Phòng TCCB chuẩn bị và mời.

15h00

Phòng họp A13

Họp BCH Quân sự Viện. Nội dung: Kiện toàn cán bộ, chiến sỹ trung đội Tự vệ năm 2017. Phó chỉ huy trưởng Lưu Văn Định chuẩn bị nội dung.

Thứ Năm

08h00

PVT Trần Huy Hoàng tham gia khảo sát chương trình Room to read tại Đắc Lắc. (02 ngày)

Phòng họp A13

Làm việc với đại diện Tổ chức UNESCO và hoạt động giáo dục vì sự phát triển bền vững. Kính mời Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo Phòng Quản lý Khoa học, Lãnh đạo Phòng Hợp tác Quốc tế cùng dự.

PH. D205
Bộ GD&ĐT

LĐ Viện dự Lễ ký Biên bản ghi nhớ giữa Bộ GDĐT với TEQSA và Hội thảo về đảm bảo chất lượng đào tạo trực tuyến do TT Phạm Mạnh Hùng chủ trì. (cả ngày).

Thứ Sáu

A4

Hội thảo đề tài: Nghiên cứu quy trình và biện pháp phát triển chương trình nhà trường. Nhóm nghiên cứu chuẩn bị và mời.

PH. C Bộ GD&ĐT

LĐ Viện họp về đào tạo giáo viên do TT Nguyễn Thị Nghĩa chủ trì.

Thứ Bẩy