Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ nghiên cứu khoa học đang công tác tại Viện, sáng ngày 25/7/2017, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức khai mạc khóa Tập huấn Đánh giá năng lực người học (Assessment Strategies Competency-based Education Programs) do Giáo sư Eduardo (Vương quốc Bỉ) giảng dạy. Khóa học sẽ diễn ra trong 3 ngày (25 đến 27/7/2017).
Phát huy những thành công những năm vừa qua, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tiếp tục phối hợp với Chương trình Chuyên gia Fulbright đã tổ chức khóa Tập huấn “Dạy học theo tiếp cận tư duy phản biện trong môi trường đa văn hóa”. Khóa học khai mạc 8h30 ngày 23/7/2017, tại hội trường C53, trụ sở 101 – Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Thực hiện kế hoạch số 441/KH-VKHGDVN ngày 21/6/2017 của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam về việc mở lớp tập huấn bồi dưỡng cho cán bộ, viên chức của Viện về Đánh giá định tính, định lượng trong nghiên cứu khoa học giáo dục, ngày 11/7/2017, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức buổi khai mạc lớp Tập huấn Đánh giá định tính, định lượng trong nghiên cứu khoa học giáo dục cho các nghiên cứu viên và cán bộ của Viện. Sau 10 ngày tham gia khóa học, 47 học viên đã hoàn thành chương trình tập huấn, đáp ứng các điều kiện để được cấp chứng nhận hoàn thành khoá học.
Chiều ngày 19/07/2017, Đoàn Thanh Niên Viện Khoa học Giáo dục Việt nam đã long trọng tổ chức đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019, tiến tới đại hội đại biểu Đoàn Bộ Giáo dục và Đào tạo lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tới dự và chỉ đạo đại hội có sự hiện diện của đồng chí Trần Công Phong – Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đông đảo các đại biểu Đoàn viên thanh niên của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam được triệu tập.
Nhằm duy trì và thúc đẩy hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học, đồng thời tạo cơ hội và môi trường cho các chuyên gia, nhà nghiên cứu giáo dục trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về giáo dục phổ thông, ngày 12/7/2017, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục phổ thông – Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức buổi seminar khoa học với chủ đề “Dạy học theo hướng phát triển năng lực người học”.
Nhằm cung cấp, trang bị cho cán bộ nghiên cứu những kiến thức, kĩ năng về đánh giá định tính, định lượng trong nghiên cứu khoa học giáo dục, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức Tập huấn Đánh giá định tính, định lượng trong nghiên cứu khoa học giáo dục cho các nghiên cứu viên và cán bộ của Viện, khai mạc 8h00 ngày 11/7/2017 và sẽ diễn ra trong 10 ngày từ ngày 11/7/2017 đến ngày 21/7/2017.
Page 1/31 1 2 3 4 5 .. Next Last