Hội thảo quốc gia “Phát triển giáo dục stem cho trẻ em gái ở Việt Nam” do Văn phòng Quốc tế Giáo dục, Unesco Thụy sĩ (IBE) và Viện KHGDVN phối hợp tổ chức trong các này từ 27 – 30/3/2017 tại trụ sở Viện 101 Trần Hưng Đạo Hà Nội.
Để chào mừng ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và hưởng ứng các hoạt động thể thao nhân ngày Thể thao Việt Nam 27/3 góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao, nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Giải Thể thao Mùa Xuân 2017trong 05 ngày (từ ngày 20/3 đến ngày 24/3/2017) với 07 bộ môn: Trượt ván đồng đội, Cờ caro, Cờ tướng, Cờ vua, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng chuyền hơi.
Để tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về hội chứng Down, Liên hiệp quốc đã lựa chọn ngày 21/3 là “Ngày thế giới nhận thức về hội chứng Down”. Hưởng ứng ngày này, nhiều quốc gia, tổ chức trên thế giới đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm chia sẻ thông tin cũng như nhấn mạnh vai trò tích cực của những người có hội chứng Down đối với cộng đồng, xã hội.
Trong hai năm qua, trường THCS Thực Nghiệm Hà Nội đã đưa Chương trình Lãnh đạo bản thân (The leader in me – TLiM) vào áp dụng và giảng dạy, góp phần hoàn thiện về năng lực và phẩm chất cho học sinh.
Chiều ngày 7/2/2017, tại Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã diễn ra lễ Kí kết kế hoạch hợp tác triển khai Đề án thực nghiệm chương trình giáo dục TH SCHOOLgiữa Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam và Tập đoàn TH.
Sáng 3/2/2017, tại trụ sở Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố và trao Quyết định Số 338/QĐ-BGD&ĐT ngày 25/1/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam cho PGS.TS. Nguyễn Đức Minh (nguyên Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Đánh giá Kết quả Giáo dục – Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam).
Page 1/27 1 2 3 4 5 .. Next Last