Nhằm cung cấp, trang bị cho cán bộ nghiên cứu những kiến thức, kĩ năng về đánh giá định tính, định lượng trong nghiên cứu khoa học giáo dục, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức Tập huấn Đánh giá định tính, định lượng trong nghiên cứu khoa học giáo dục cho các nghiên cứu viên và cán bộ của Viện, khai mạc 8h00 ngày 11/7/2017 và sẽ diễn ra trong 10 ngày từ ngày 11/7/2017 đến ngày 21/7/2017.
Sáng 06/7/2017, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Sơ kết việc thực nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và xác định nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.
Trong khuôn khổ dự án nghiên cứu hợp tác về “Chương trình tư vấn dài hạn phát triển năng lực thống kê giáo dục của Việt Nam”giai đoạn 2017-2019 giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Viện Phát triển Giáo dục Hàn Quốc (KEDI),ngày 21/6/2017, đoàn công tác của Viện KEDI đã thăm và làm việc với Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (KHGDVN), một trong các đơn vị được Bộ giao triển khai thực hiện dự án.
Nhằm bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục và hướng nghiệp của người khuyết tật, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã giao cho Trung tâm nghiên cứu Giáo dục Đặc biệt – Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam nhiệm vụ xây dựng kế hoạch thực hiện giáo dục trẻ khuyết tật giai đoạn 2017 – 2020 và tầm nhìn 2030.
Ngày 16 đến ngày 17/6/2017, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Đặc biệt – Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã kết hợp với Trường Đại học San José, bang California, Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo tập huấn về phương pháp trị liệu hoạt động cho trẻ có rối loạn phát triển.
Ngày 14/6/2017, Ban chấp hành Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (KHGDVN) đã tổ chức buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng, nhằm vinh danh, cổ vũ, khuyến khích tinh thần hiếu học, không ngừng phấn đấu vươn lên của các cháu là con em của cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Viện KHGD VN, đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, trong năm học 2016 – 2017.
Page 3/33 First Prev 1 2 3 4 5 .. Next Last