Chiều ngày 21/9/2016, tại Khách sạn Công đoàn, Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với tổ chức Caritas Thụy Sĩ tổ chức buổi Đối thoại chính sách “Hỗ trợ giáo dục trẻ khuyết tật trong các cơ sở giáo dục”.
Ngày 16/09/2016, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án “Nghiên cứu thực hành giáo dục song ngữ trên cơ sở tiếng mẹ đẻ”.
Ngày 18/09/2016, tại Trường THCS Thực nghiệm, với sự hợp tác của Văn phòng UNESCO tại Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Bảo Tàng Phụ nữ Việt Nam, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam cùng tham gia Dự án: Sáng kiến Bình đẳng Giới và Giáo dục cho trẻ em gái tại Việt Nam: Trao quyền cho trẻ em gái và phụ nữ vì một xã hội công bằng hơn.
Ngày 15/09/2016, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức hội thảo “Phát triển chương trình môn học và Đánh giá kết quả giáo dục”. Hội thảo thu hút đông đảo cán bộ quản lý, nhà nghiên cứu, nhà khoa học, chuyên gia, giảng viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện KHGD Việt Nam, các trường đại học, cao đẳng và các viện nghiên cứu.
Từ ngày 9/8/2016 đến 15/8/2016, tại Malaysia, học sinh trường THCS Thực Nghiệm đã tham gia cuộc thi Thuyết trình tìm kiếm các nhà lãnh đạo trẻ (FRSIS) và tham gia giao lưu trao đổi văn hóa với trường Sekolah Menengah Kebangsaan Jeram
Sáng ngày 24/08/2016, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đón tiếp đoàn làm việc của Bộ do Thứ trưởng Bùi Văn Ga làm trưởng đoàn. Đi cùng đoàn có đại diện của Vụ Khoa học công nghệ, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Giáo dục đại học và của một số đơn vị khác thuộc Bộ.
Page 5/28 First Prev .. 3 4 5 6 7 .. Next Last