Loading ....
thiết kế logo thiết kế profile thiết kế catalogue thiết kế brochure thiết kế thương hiệu thiet ke logo thiết kế bao bì thiết kế poster thiết kế logo thiết kế thương hiệu thiết kế profile thiết kế catalogue thiết kế brochure thiết kế poster thiết kế bao bì
Liên kết
Hội nghị lần thứ 11 của Nhóm làm việc (Working Group) về Giáo dục cho mọi người sẽ được tổ chức vào ngày 2 và 3 tháng 2 năm 2011 tại Trụ sở UNESCO, Paris, Pháp. Hội nghị sẽ xem xét lại tiến trình Giáo dục cho mọi người kể từ Hội nghị thế giới về Giáo dục năm 1990 (Jomtien, Thái Lan) và chuẩn bị cho Hội nghị lần thứ 10 của Nhóm cấp cao về Giáo dục cho mọi người sẽ được tổ chức vào 22 đến 24 tháng 3 năm 2011(cũng ở Jomtien, Thái Lan).
Gần 40 nhà lãnh đạo trên thế giới sẽ tham dự Hội nghị của Nhóm cấp cao (High-Level Group) về Giáo dục cho mọi người (Education for All) từ 22 đến 24 tháng 3 năm 2011 tại Jomtien, Thái Lan.
“Hiểu về biến đổi khí hậu: Những câu chuyện thành công về Giáo dục Biến đổi khí hậu và tăng cường nhận thức" là chủ đề của báo cáo và thảo luận Tại Hội nghị về Biến đổi khí hậu diễn ra tại Cancun, Mexico (từ 29/11 đến 10 /12/2010) do UNESCO đồng tổ chức với UNEP, WMO, UNICEF and the UN Communication Group.
Ngày 5 tháng 10 năm 2010 Ngày giáo viên thế giới năm nay – Liên hợp quốc (UN) đã đưa ra lời kêu gọi chính thức, kêu gọi các chính phủ về việc bổ sung sự thiếu hụt hơn 10 triệu giáo viên vào 2015 và nhấn mạnh, giáo viên đóng vai trò chủ yếu trong việc phục hồi thế giới khỏi các xung đột và thảm họa tự nhiên.
Các bộ trưởng giáo dục, các chuyên gia và đại diện của các cộng đồng trên toàn thế giới sẽ nhóm họp tại Mátxcơva từ ngày 27 tới ngày 29 tháng 9 năm 2010 để đề xuất những biện pháp nhằm đẩy nhanh tiến trình tiếp cận Chăm sóc và Giáo dục trẻ em. Họ sẽ tham gia Hội nghị thế giới lần thứ nhất về Chăm sóc và Giáo dục trẻ em: Xây dựng sự cường thịnh của các quốc gia, được tổ chức bởi UNESCO, Chính quyền Liên bang Nga và thành phố Matxcơva
Tạp chí Times Higher Education vừa công bố danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới, vị trí đầu bảng là Đại học Harvard (Mỹ) và Cambridge (Anh).
Page 5/5 First Prev 1 2 3 4 5