Sáng ngày 29/5/2017, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Lễ Công bố các quyết định của Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam về việc bổ nhiệm viên chức quản lý
Ngày 25/5/2017, Trường Tiểu học Thực nghiệm đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2016 – 2017.
Khi tiếng ve cất tiếng gọi hè cũng là thời điểm đánh dấu sự kết thúc của một năm học. Sáng ngày 25/5/2017, trong tiếng ve gọi hè ấy, Trường Trung học Phổ thông Thực Nghiệm – Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Chia tay học sinh khối 12.
Sáng ngày 24/5/2017, trong không khí sôi động của những ngày đầu hè, Trường THCS Thực Nghiệm đã tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2016 – 2017.
Thông tin cụ thể xin tham khảo dưới đây
Tham dự Hội chợ có PGS.TS. Nguyễn Đức Minh – Phó Viện trưởng Viện KHGD Việt Nam, TS. Phan Thị Luyến – Hiệu trưởng Trường THPT Thực nghiệm, đại diện các đơn vị thuộc Viện, đại diện các đơn vị phối hợp cùng toàn thể giáo viên, học sinh của Trường THPT Thực Nghiệm.
Page 1/45 1 2 3 4 5 .. Next Last