Loading ....
thiết kế logo thiết kế profile thiết kế catalogue thiết kế brochure thiết kế thương hiệu thiet ke logo thiết kế bao bì thiết kế poster thiết kế logo thiết kế thương hiệu thiết kế profile thiết kế catalogue thiết kế brochure thiết kế poster thiết kế bao bì
Liên kết
Gần 40 nhà lãnh đạo trên thế giới sẽ tham dự Hội nghị của Nhóm cấp cao (High-Level Group) về Giáo dục cho mọi người (Education for All) từ 22 đến 24 tháng 3 năm 2011 tại Jomtien, Thái Lan.
Bản đồ tư duy (BĐTD) còn gọi là bản đồ tư duy, lược đồ tư duy,… là hình thức ghi chép nhằm tìm tòi đào sâu, mở rộng một ý tưởng, hệ thống hóa một chủ đề hay một mạch kiến thức,… bằng cách kết hợp việc sử dụng đồng thời hình ảnh, đường nét, màu sắc, chữ viết với sự tư duy tích cực. Đặc biệt đây là một sơ đồ mở, không yêu cầu tỉ lệ, chi tiết chặt chẽ như bản đồ địa lí, có thể vẽ thêm hoặc bớt các nhánh, mỗi người vẽ một kiểu khác nhau, dùng màu sắc, hình ảnh, các cụm từ diễn đạt khác nhau, cùng một chủ đề nhưng mỗi người có thể “thể hiện” nó dưới dạng BĐTD theo một cách riêng, do đó việc lập BĐTD phát huy được tối đa khả năng sáng tạo của mỗi người.
Bộ GD - ĐT vừa công bố dự thảo quy định về điều kiện thành lập và giải thể, nhiệm vụ và quyền hạn của tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục để lấy ý kiến đóng góp.
“Hiểu về biến đổi khí hậu: Những câu chuyện thành công về Giáo dục Biến đổi khí hậu và tăng cường nhận thức" là chủ đề của báo cáo và thảo luận Tại Hội nghị về Biến đổi khí hậu diễn ra tại Cancun, Mexico (từ 29/11 đến 10 /12/2010) do UNESCO đồng tổ chức với UNEP, WMO, UNICEF and the UN Communication Group.
Ngày 5 tháng 10 năm 2010 Ngày giáo viên thế giới năm nay – Liên hợp quốc (UN) đã đưa ra lời kêu gọi chính thức, kêu gọi các chính phủ về việc bổ sung sự thiếu hụt hơn 10 triệu giáo viên vào 2015 và nhấn mạnh, giáo viên đóng vai trò chủ yếu trong việc phục hồi thế giới khỏi các xung đột và thảm họa tự nhiên.
Mô hình trường phổ thông của Việt Nam trong 10 – 15 năm tới sẽ như thế nào? Phải chăng là một kiểu nhà trường phổ thông với tư cách là một tổ chức học tập nền tảng, nền tảng trong xây dựng nhân cách con người Việt Nam, nền tảng để học tập suốt đời, nền tảng cho giáo dục vì sự phát triển bền vững, cho sự bảo tồn và phát triển bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam...
Page 43/45 First Prev .. 41 42 43 44 45 Next Last