Sáng ngày 9/6/2017, Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức buổi seminar khoa học với chủ đề “Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và Giáo dục 4.0”. PGS.TS. Phạm Đức Quang, Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, chủ trì seminar.
Tham gia góp ý Chương trình tổng thể được công bố (ngày 12/4/2017), Viện KHGDVN đã:(1) tổ chức các nhóm chuyên gia tổng hợp ý kiến góp ý cho Dự thảo CTTT từ các Sở GDĐT; các nhà khoa học, chuyên gia, quản lý giáo dục; trên các báo Lao động, Vnexpress, Tiền Phong, Thanh niên, Người lao động, Zing.vn, báo VOV, Tuổi trẻ, Vietnam.net, Dân trí; Giáo dục thời đại; (2). Trao đổi, thảo luận những ưu điểm, hạn chế của CTTT, và bàn thảo phương án giải quyết, từ đó, thống nhất nội dung báo cáo tư vấn, tham mưu với Bộ trưởng về phương án khắc phục một số điểm hạn chế cơ bản của CTTT.
Sáng ngày 29/5/2017, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Lễ Công bố các quyết định của Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam về việc bổ nhiệm viên chức quản lý
Ngày 25/5/2017, Trường Tiểu học Thực nghiệm đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2016 – 2017.
Khi tiếng ve cất tiếng gọi hè cũng là thời điểm đánh dấu sự kết thúc của một năm học. Sáng ngày 25/5/2017, trong tiếng ve gọi hè ấy, Trường Trung học Phổ thông Thực Nghiệm – Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Chia tay học sinh khối 12.
Sáng ngày 24/5/2017, trong không khí sôi động của những ngày đầu hè, Trường THCS Thực Nghiệm đã tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2016 – 2017.
Page 4/48 First Prev 1 2 3 4 5 .. Next Last