Tham dự Hội chợ có PGS.TS. Nguyễn Đức Minh – Phó Viện trưởng Viện KHGD Việt Nam, TS. Phan Thị Luyến – Hiệu trưởng Trường THPT Thực nghiệm, đại diện các đơn vị thuộc Viện, đại diện các đơn vị phối hợp cùng toàn thể giáo viên, học sinh của Trường THPT Thực Nghiệm.
Thông tin tuyển sinh xin tham khảo dưới đây
Thông báo về việc tuyển sinh năm học 2017-2018
Ngày 17/5/2017, tại Phòng họp A13, trụ sở 101 – Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức buổi họp trực tuyến với Đại học Waikato, New Zealand.
Trong hai ngày 17 và 18 tháng 5 năm 2017, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Trại Hoàn thiện sách tiếng Việt cho học sinh Lào tại Lào theo Đề án Biên soạn Chương trình dạy tiếng Việt và bộ sách giáo khoa tiếng Việt (thực nghiệm) từ lớp 1 đến lớp 12 cho học sinh Lào tại Lào.
Sáng ngày 3/4/2017, tại trụ sở Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố và trao Quyết định 946/QĐ-BGD&ĐT ngày 27/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đối với PGS.TS. Lê Anh Vinh (xem file Quá trình học tập và công tác đính kèm).
Page 5/48 First Prev .. 3 4 5 6 7 .. Next Last