Ngày 04/10/2016, tại hội trường số 4 Trịnh Hoài Đức, Trung tâm nghiên cứu Giáo dục Không chính quy tổ chức hội thảo “Chia sẻ kế quả khảo sát thực trạng xây dựng xã hội học tập cấp xã trong việc góp phần xây dựng nông thôn mới”. Hội thảo nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam với Liên hợp quốc trong chương trình “Hỗ trợ của Liên hợp quốc cho Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới” do bảy cơ quan thuộc Liên hợp quốc thực hiện (UNIDO, UNESCO, ILO, IOM, UNV, IFAD, FAO).
Chiều ngày 21/9/2016, tại Khách sạn Công đoàn, Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với tổ chức Caritas Thụy Sĩ tổ chức buổi Đối thoại chính sách “Hỗ trợ giáo dục trẻ khuyết tật trong các cơ sở giáo dục”.
Ngày 16/09/2016, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án “Nghiên cứu thực hành giáo dục song ngữ trên cơ sở tiếng mẹ đẻ”.
Ngày 18/09/2016, tại Trường THCS Thực nghiệm, với sự hợp tác của Văn phòng UNESCO tại Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Bảo Tàng Phụ nữ Việt Nam, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam cùng tham gia Dự án: Sáng kiến Bình đẳng Giới và Giáo dục cho trẻ em gái tại Việt Nam: Trao quyền cho trẻ em gái và phụ nữ vì một xã hội công bằng hơn.
Ngày 15/09/2016, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức hội thảo “Phát triển chương trình môn học và Đánh giá kết quả giáo dục”. Hội thảo thu hút đông đảo cán bộ quản lý, nhà nghiên cứu, nhà khoa học, chuyên gia, giảng viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện KHGD Việt Nam, các trường đại học, cao đẳng và các viện nghiên cứu.
Từ ngày 9/8/2016 đến 15/8/2016, tại Malaysia, học sinh trường THCS Thực Nghiệm đã tham gia cuộc thi Thuyết trình tìm kiếm các nhà lãnh đạo trẻ (FRSIS) và tham gia giao lưu trao đổi văn hóa với trường Sekolah Menengah Kebangsaan Jeram
Page 5/43 First Prev .. 3 4 5 6 7 .. Next Last