Ngày 14/12/2015, Viện KHGDVN đã đón tiếp bà Sun Lei, Điều phối viên Chương trình Giáo dục, Đại diện văn phòng UNESCO tại Hà Nội đến thăm và làm việc tại Viện
Ngày 16/11/2015, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (Viện KHGDVN) đã tổ chức đón tiếp đoàn chuyên gia của Đại học Glasgow (Vương quốc Anh) sang thăm và làm việc tại Viện trong khuôn khổ dự án đồng tài trợ giữa Đại học Glasgow và Hội đồng Anh phối hợp với Viện KHGDVN và Đại học Giáo dục, Đại học Quốc Gia Hà Nội để thực hiện các hợp tác nghiên cứu về đổi mới giáo dục Việt Nam và phát triển chuyên môn cho đội ngũ cán bộ của Viện KHGDVN và Đại học Giáo dục. Dự án này sẽ được triển khai đến tháng 05/2016.
Trong khuôn khổ kế hoạch hợp tác quốc tế năm 2015 và được lời mời của Khoa Giáo dục, Đại học Melbourne – Australia (Úc), từ ngày 11 – 19/07/2015, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (Viện KHGDVN) đã tổ chức đoàn công tác đến Úc do GS. TS. Trần Công Phong, Viện trưởng làm Trưởng đoàn.
Toàn văn bài Phát biểu cảm tưởng của GS.TS. Trần Công Phong - Viện trưởng Viện KHGD VN tại lễ trao tặng Kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho TS. Ketherine Muller-Marin - Trưởng Đại diện Văn phòng UNESCO tại Việt Nam
Từ ngày 8/5-16/5/2015, tại trường Trung học cơ sở Thực nghiệm, Viện Khoa học giáo dục Việt Nam đã diễn ra chương trình trao đổi học sinh quốc tế với đoàn 11 học sinh đến từ trường St. Mark's Secondary School, Meera Bagh, New Delhi
Ngày 12/05/2014, Viện KHGDVN đã tổ chức buổi tọa đàm thông tin khoa học giáo dục với đoàn trường đại học bang Michigan, Hoa Kỳ.
Page 3/6 First Prev 1 2 3 4 5 .. Next Last