Ngày 12/05/2014, Viện KHGDVN đã tổ chức buổi tọa đàm thông tin khoa học giáo dục với đoàn trường đại học bang Michigan, Hoa Kỳ.
Ngày 29/4, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp cùng Vụ Giáo dục Mầm Non - Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi tọa đàm về “Tổ chức hoạt động giáo dục trẻ mầm non thông qua trò chơi”
The intensive Higher Education Management Training Course (UNILEAD) combines the topics Project Management, Quality Management and Program Development including Curriculum Design with individual and practice-oriented change projects of each participant.
Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội trân trọng thông báo về việc tuyển chọn ứng viên cho Chương trình Học bổng Thạc sỹ Fulbright năm học 2015-2016
Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội thông báo một số chương trình học bổng như sau: 1/ Chương trình Trao đổi Học giả Fulbright Hoa Kỳ - Hiệp hội Các nước Đông Nam Á (ASEAN) năm học 2014; 2/ Chương trình Học bổng VEF 2015; 3/ Chương trình học giả Fulbright Việt Nam 2014; 4/ Chương trình Trợ giảng Ngoại ngữ Fulbright (FLTA) Năm học 2014
Phòng Văn hoá-Thông tin, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội xin gửi tới Anh/Chị thông báo về chương trình Nghiên cứu Hoa Kỳ dành cho học giả, chủ đề Chính sách An ninh quốc gia Hoa Kỳ (Study of the United States Institute (SUSI) on U.S. National Security Policymaking).
Page 4/6 First Prev 1 2 3 4 5 .. Next Last