Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 Trường Tiểu học – THCS – THPT Thực nghiệm

05/09/2018 18:17 GMT+7
Hòa chung không khí tưng bừng chào đón năm học mới của cả nước, ngày 5/9/2018, Trường Tiểu học – THCS – THPT Thực nghiệm thuộc Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019.

Đến dự Lễ Khai giảng của Nhà trường, có đại diện Lãnh đạo Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam: PGS.TS. Nguyễn Đức Minh – Phó Viện trưởng,  PGS.TS. Lê Anh Vinh – Phó Viện trưởng, PGS.TS. Trần Huy Hoàng – Phó Viện trưởng kiêm Hiệu trưởng trường Tiểu học Thực nghiệm và Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm thuộc Viện; đại diện Lãnh đạo quận Ba Đình, Phường Cống vị; đại diện Hội Cha mẹ học sinh; đại diện Hội Cựu học sinh; đại diện các đơn vị đối tác … cùng toàn thể giáo viên và hơn 2500 học sinh của Nhà trường.

Tại Lễ Khai giảng, các đại biểu, giáo viên, phụ huynh, học sinh được nghe đại diện lãnh đạo Nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày Khai giảng, đọc diễn văn khải giảng và chứng kiến PGS.TS. Trần Huy Hoàng đánh hồi trống đầu tiên khai giảng năm học mới 2018 – 20019.

Xen giữa các bài diễn văn, các đại biểu tham dự, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh còn được thưởng thức những màn văn nghệ vô cùng đặc sắc do chính các em học sinh của nhà trường thực hiện.

Buổi Lễ Khai giảng đã diễn ra trong không khí long trọng và đầm ấm với hi vọng và quyết tâm của  toàn thể giáo viên, học sinh của Trường Tiểu học – THCS – THPT Thực nghiệm cho một năm học mới thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các em học sinh làm lễ chào cờ đón chào năm học mới

PGS.TS. Trần Huy Hoàng - Phó Viện trưởng kiêm Hiệu trưởng trường Tiểu học Thực nghiệm và Ban Giám hiệuđánh hồi trống đầu tiên khai giảng năm học mới

Các em học sinh – Nhân vật chính của Lễ Khai giảng

PGS.TS. Trần Huy Hoàng, đại diện Lãnh đạo Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo của Nhà trường

Đại diện Lãnh đạo quận Ba Đình tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đại diện Hội Cha mẹ học sinh chúc mừng Nhà trường

Đại diện Hội Cựu học sinh chúc mừng nhà trường

Một số tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh của Nhà trường thực hiện: