Bế giảng năm học 2016 – 2017 tại trường Tiểu học Thực nghiệm
26/05/2017 17:04
Ngày 25/5/2017, Trường Tiểu học Thực nghiệm đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2016 – 2017.

Tham dự Lễ Bế giảng có GS.TS. Trần Công Phong – Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện; một số tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài có liên kết hoạt động với trường; Ban Phụ huynh học sinh; Ban Giám hiệu nhà trường (cô Lê Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Bạch Yến – Phó Hiệu trưởng) cùng toàn thể giáo viên và học sinh của nhà trường.
   Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cô Lê Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng báo cáo kết quả năm học 2016 – 2017 với 967 học sinh đạt danh hiệu Học sinh xuất sắc về học tập và rèn luyện; 484 học sinh có thành tích nổi trội và rất nhiều hoạt động giáo dục kĩ năng sống phù hợp với lứa tuổi; hoạt động tập thể, các câu lạc bộ tăng cường hoạt động giao lưu: Ngày thơ Việt Nam, Ngày hội vui khỏe, Ngày hội sách và hội chợ, Tổ chức hoạt động trải nghiệm theo khối lớp, quyên góp và ủng hộ miền Trung….” được ghi nhận.
GS.TS. Trần Công Phong – Viện trưởng Viện KHGDVN
phát biểu ghi nhận thành tích của thầy cô và học trò trường Tiểu học Thực nghiệm

Cô giáo Lê Đoan Trang - Phó Hiệu trưởng, báo cáo tổng kết năm học

Lễ trao thưởng cho các em học sinh