Ngày 16 đến ngày 17/6/2017, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Đặc biệt – Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã kết hợp với Trường Đại học San José, bang California, Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo tập huấn về phương pháp trị liệu hoạt động cho trẻ có rối loạn phát triển.
Ngày 14/6/2017, Ban chấp hành Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (KHGDVN) đã tổ chức buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng, nhằm vinh danh, cổ vũ, khuyến khích tinh thần hiếu học, không ngừng phấn đấu vươn lên của các cháu là con em của cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Viện KHGD VN, đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, trong năm học 2016 – 2017.
Sáng ngày 9/6/2017, Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức buổi seminar khoa học với chủ đề “Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và Giáo dục 4.0”. PGS.TS. Phạm Đức Quang, Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, chủ trì seminar.
Tham gia góp ý Chương trình tổng thể được công bố (ngày 12/4/2017), Viện KHGDVN đã:(1) tổ chức các nhóm chuyên gia tổng hợp ý kiến góp ý cho Dự thảo CTTT từ các Sở GDĐT; các nhà khoa học, chuyên gia, quản lý giáo dục; trên các báo Lao động, Vnexpress, Tiền Phong, Thanh niên, Người lao động, Zing.vn, báo VOV, Tuổi trẻ, Vietnam.net, Dân trí; Giáo dục thời đại; (2). Trao đổi, thảo luận những ưu điểm, hạn chế của CTTT, và bàn thảo phương án giải quyết, từ đó, thống nhất nội dung báo cáo tư vấn, tham mưu với Bộ trưởng về phương án khắc phục một số điểm hạn chế cơ bản của CTTT.
Sáng ngày 29/5/2017, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Lễ Công bố các quyết định của Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam về việc bổ nhiệm viên chức quản lý
Ngày 25/5/2017, Trường Tiểu học Thực nghiệm đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2016 – 2017.
Page 2/47 First Prev 1 2 3 4 5 .. Next Last