Ngày 11/04/2016, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã phối hợp với Tập đoàn Bright Kids tổ chức hội thảo “Giới thiệu về Chương trình phát triển trí tuệ và tư duy sáng tạo cho trẻ bằng phương pháp cảm nhận siêu giác quan – Super Extrasensory Perception”.
Ngày 8/4/2016, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức Tập huấn "Kỹ năng quản lý tài liệu nghiên cứu và trích dẫn tài liệu trong nghiên cứu khoa học" do chuyên gia của Đại sứ quán Hoa Kỳ trình bày
Ngày 08/03/2016, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức tiếp đón đoàn chuyên gia về lĩnh vực khuyết tật BEST - Basic Education Sector Transformation. Đây là chương trình hỗ trợ người khuyết tật tại Philippines được hỗ trợ bởi Chính phủ Australia.
Ngày 01/03/2016, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tiếp và làm việc với Công đoàn Giáo dục Nhật Bản tại Trường THCS Thực Nghiệm.
Ngày 01/03/2016, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tiếp và làm việc với Đoàn công chức cán bộ Băng-la-đét về chủ đề: “Kinh nghiệm của Việt Nam trong hoạch định và thực thi chính sách phát triển giáo dục và đào tạo trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế”
Ngày 12/01/2016, Viện KHGDVN đã đón tiếp Đoàn công tác Đại học Waikato, New Zealand đến thăm và làm việc tại Viện
Page 2/6 First Prev 1 2 3 4 5 .. Next Last