Thông báo Diễn đàn Hà Nội lần thứ nhất về Khoa học Giáo dục và Sư phạm

12/05/2021 09:57 GMT+7
Diễn đàn Hà Nội lần thứ nhất về Khoa học giáo dục và sư phạm (1st Hanoi Forum on Pedagogical and Educational sciences)

Với mong muốn trao đổi chia sẻ các kết quả nghiên cứu, kinh nghiệm và chuyên môn học thuật với các chuyên gia, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước về lĩnh vực Khoa học giáo dục và sư phạm trong thời đại công nghệ; xu hướng, trường phái, các phương pháp sư phạm trên thế giới và thực tiễn vận dụng vào Việt Nam để xuất bản những công trình nghiên cứu có chất lượng tốt và mới nhất trong lĩnh vực này, Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức Diễn đàn Hà Nội lần thứ nhất về khoa học giáo dục và sư phạm” (Tiếng Anh: “1st Hanoi Forum on pedagogical and educational sciences ”)

o   Thời gian tổ chức Hội thảo từ 8h30 đến 16h45 ngày 21 tháng 10 năm 2021

o   Địa điểm: tại Hội trường Sunwah, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ban Tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia viết bài của các chuyên gia, nhà giáo dục, nhà nghiên cứu để Hội thảo được thành công. Thể lệ bài viết và thời gian gửi bài xin xem tại Thông báo lần 1 về Hội thảo gửi kèm. Mọi thông tin liên quan tới Hội thảo xin vui lòng liên hệ với TS. Đoàn Nguyệt Linh, số điện thoại 0975547457, email: hafpes@vnu.edu.vn.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Thông báo Hội thảo lần 1