Kỷ yếu Hội thảo KH

Kỷ yếu Hội thảo “Nghiên cứu và thực nghiệm khoa học giáo dục”

Danh mục các bài viết trong kỷ yếu Hội thảo “Nghiên cứu và thực nghiệm khoa học giáo dục”

Kỷ yếu hội thảo khoa học "Đào tạo nhân lực trong giai đoạn hội nhập và phát triển kinh tế"

Hội thảo đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà khoa học từ các trường đại học, viện nghiên cứu, nhà quán lý các cấp và nhà hoạch định chính sách thuộc các Bộ: Giáo dục và Đào tạo, Kế hoạch và Đầu tư, Lao động Thương binh và Xã hội. Có tống cộng 41 bài viết được chọn đăng trong kỷ yếu này từ nhiều bài được gửi về của các nhà nghiên cứu, trong đó có 3 bài bằng tiếng Anh, đến từ 10 tỉnh và thành phố trên cả nước

Kỷ yếu Hội thảo Phát triển thiết bị dạy học, thiết bị dạy học tự làm ở trường mầm non và phổ thông

Kỷ yếu Hội thảo gồm 25 bài viết có liên quan, là tư liệu quý báu giúp cho việc phát triển TBDH, TBDH tự làm theo yêu cầu của Đề án “Tăng cường năng lực nghiên cứu và phát triển thiết bị dạy học tự làm cho Trung tâm Nghiên cứu Cơ sở vật chất, Thiết bị dạy học, Đồ chơi trẻ em”

Hội thảo khoa học quốc tế “Hướng tới việc đổi mới nền giáo dục Việt Nam”

Sáng ngày 26/10/2012, tại Hà Nội, Viện KHGD VN đã tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Hướng tới việc đổi mới nền giáo dục Việt Nam”. Tham dự Hội thảo có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cùng các đại biểu đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu về giáo dục trong nước và quốc tế, các đại biểu đến từ các tổ chức quốc tế như: UNESCO, UNICEF, VVOB,...

Hội thảo quốc gia về khoa học giáo dục Việt Nam

Đây là hội thảo quốc gia đầu tiên về khoa học giáo dục, một khởi đầu nhưng có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển của khoa học giáo dục Việt Nam. Với dung lượng trên một nghìn trang. Kỷ yếu này là một tuyển tập chọn lọc các báo cáo gửi về Hội thảo của gần 100 tác giả thuộc các cơ sở giáo dục và các nhà trường trên toàn quốc,..