THÔNG BÁO SỐ 2: Về Tạm hoãn Hội thảo khoa học: “Giáo dục giá trị văn hoá cho học sinh phổ thông Việt Nam – Bản sắc và Hội nhập”

26/05/2021 15:55 GMT+7

Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã gửi Thông báo về tổ chức Hội thảo khoa học: “Giáo dục giá trị văn hoá cho học sinh phổ thông Việt Nam – Bản sắc và Hội nhập, dự kiến cuối tháng 05 năm 2021.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam thông báo tạm hoãn tổ chức Hội thảo trong tháng 5 và sẽ tổ chức trong thời gian thích hợp (dự kiến trước tháng 10/2021).

Ban tổ chức Hội thảo mong muốn tiếp tục nhận được bài viết tham luận về các chủ đề của Hội thảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Bà Nguyễn Thị Hồng Vân - Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, 101 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội. ĐT: 0912.795965.

Trân trọng cảm ơn!

Thông báo tạm hoãn tổ chức Hội thảo trong tháng 5