Hội thảo Thúc đẩy Kỹ năng số cho Học sinh trong Bối cảnh hội nhập quốc tế

16/09/2021 15:17 GMT+7

Hội thảo Thúc đẩy Kỹ năng số cho Học sinh trong Bối cảnh hội nhập quốc tế

Với mục tiêu thúc đẩy, nâng cao nhận thức, trang bị các kỹ năng số cần thiết, chuẩn bị hành trang cho học sinh tự tin hội nhập quốc tế trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với Vietnet ICT và Facebook tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy Kỹ năng số cho Học sinh trong Bối cảnh hội nhập quốc tế.

Thông tin chi tiết về Hội thảo như sau:

Thời gian:    08:30 – 11:15, thứ Sáu, ngày 24/09/2021

Địa điểm:      Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, 101 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hình thức:    Họp trực tuyến qua nền tảng Zoom

Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam trân trọng thông báo và kính mời Quý đại biểu quan tâm đăng ký tham dự Hội thảo tại đường link: https://bit.ly/nanglucso_2021; thời hạn đăng ký trước 12 giờ, ngày 22/09/2021.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về Hội thảo xin vui lòng liên hệ:

-          Bà Trần Thị Bích Ngân, điện thoại: 0987 200 179, email: ngantb@vnies.edu.vn;

-          Trần Hồng Hà, điện thoại: 0903 597 345, email: hath@vnies.edu.vn;

Ban Tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ thông tin và tham gia của Quý vị đại biểu.

Ban Tổ chức rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị tại Hội thảo.

Trân trọng cảm ơn./.

BAN TỔ CHỨC HỘI THẢO