ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH VIỆN KHGD VIỆT NAM GIAO LƯU KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH (2/9/1945 - 2/9/2013)

Ngày 31-8-2013, Đoàn Thanh niên Viện KHGD Việt Nam đã phối hợp với Đoàn trường Dự bị đại học dân tộc Trung ương tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, thể thao chào mừng 68 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2013).

Anh_giao_luu_31_8_2013.gif

Tham dự chương trình có lãnh đạo của hai đơn vị. Viện KHGD Việt Nam có: GS.TS. Phan Văn Kha - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; ThS. Vi Văn Điểu - Chủ tịch Công đoàn;  PGS.TS. Nguyễn Tiến Hùng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng; ThS. Lưu Văn Định - Trưởng phòng Tổng hợp - Hành chính - Quản trị; ThS. Nguyễn Kim Xuân - Hiệu trưởng trường PTCS Thực nghiệm. Trường Dự bị ĐHDT trung ương có: NGƯT, ThS. Lê Trọng Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Hà Văn Thuỵ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính. Tham dự chương trình còn có đông đảo đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị.
      Mục đích của buổi giao lưu nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao thể chất cho toàn thể cán bộ; tạo đợt sinh hoạt văn hóa sâu rộng và phát động phong trào học tập, thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2013); bên cạnh đó, cũng tăng cường mối quan hệ, hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui vẻ giữa trường DBĐH Dân tộc TW và Viện KHGD Việt Nam.
     Được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của lãnh đạo, sự cổ vũ hết mình của toàn thể đoàn viên, thanh niên hai đơn vị, các trận giao hữu môn cầu lông, bóng đá đã diễn ra vô cùng sôi nổi và kịch tính tại sân vận động của trường PTCS Thực nghiệm. Các vận động viên đã có những giờ phút hết sức thoải mái, đồng thời đó cũng là cơ hội để tăng cường sức khỏe, rèn luyện thể dục thể thao.
      Tiếp theo những trận giao hữu thể thao bổ ích, hai đơn vị đã cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấm áp, với sự giao lưu của rất nhiều các Thầy, Cô giáo, các bạn đoàn viên, thanh niên.
     Tại lễ bế mạc chương trình giao lưu văn hóa, thể thao chào mừng ngày Quốc khánh, lãnh đạo và đoàn viên, thanh niên hai đơn vị đã một lần nữa khẳng định mối quan hệ chặt chẽ, gần gũi giữa hai đơn vị nói chung và đặc biệt là giữa Đoàn thanh niên Viện và đoàn trường dự bị ĐHDT trung ương; mong muốn Đoàn thanh niên hai đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, đóng góp trí tuệ và sức lực vào sự phát triển chung của hai đơn vị.

Bùi Vũ Hòa