Thư mời khảo sát online

Để có những căn cứ thực tiễn làm cơ sở cho công tác xây dựng, phát triển chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ và tiến sĩ. Kính mời các đơn vị, cá nhân tham gia khảo sát online.

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
VIỆN KHOA HỌC GIÁO DỤC VIỆT
NAM                           Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                         -----------------                                                                      ---------------

Hà Nội, ngày  22 tháng 10  năm 2015

THƯ MỜI THAM GIA KHẢO SÁT ONLINE

Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam xin gửi tới Quý đơn vị, cá nhân lời chào trân trọng và hợp tác!

Hiện nay, Viện KHGD VN đang thực hiện xây dựng, phát triển chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ và tiến sĩ theo yêu cầu của Thông tư số: 07/2015/TT-BGDĐT ngày 16/4/2015 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc Ban hành Quy định về khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp đối với mỗi trình độ đào tạo của giáo dục đại học và quy trình xây dựng, thẩm định, ban hành chương trình đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

Để có những căn cứ thực tiễn làm cơ sở cho công tác xây dựng, phát triển chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ và tiến sĩ. Kính mời các đơn vị, cá nhân tham gia khảo sát online bằng cách truy cập vào đường link sau đây: servey.vnies.edu.vn và thực hiện các tác vụ theo hướng dẫn. Chúng tôi xin đảm bảo ý kiến của Quý vị sẽ chỉ được dùng với mục đích phát triển chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Viện KHGDVN, ngoài ra không có mục đích gì khác.

Để làm rõ hoặc cung cấp thêm thông tin chi tiết, đề nghị liên hệ: ThS. Bùi Việt Dũng Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, 101 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội; ĐT: 04-39424438; Email: ttdtbd.vnies@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý vị!

VIỆN TRƯỞNG

(đã ký)