Thông báo Hội thảo quốc tế lần thứ nhất về Giáo dục trẻ rối loạn phát triển

17/10/2017 16:51 GMT+7
Được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo công văn số 4671/BGDĐT-HTQT ngày 05/10/2017, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với Hội đồng giáo dục đặc biệt khu vực Đông Nam Á (SEAMEO SEN), Tổ chức Angels’ Haven (Hàn Quốc), Tổ chức World Human Future (Pháp), Trường Thực hành các nhà tâm vận động (Bỉ), Tổ chức Cứu trợ Mỹ USAID và Trung tâm Hành động vì sự phát triển cộng đồng (ACDC) tổ chức Hội thảo quốc tế lần thứ nhất về Giáo dục trẻ rối loạn phát triển với chủ đề “Đánh giá, can thiệp và xây dựng môi trường giáo dục phù hợp” (The 1st International Conference on Special Education for Children with Developmental Disorders “Assessment, Intervention and Development of appropriate educational environment”).

Link website:  The 1st International Conference on Special Education for Children with Developmental Disorders

Hội thảo sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu về giáo dục đặc biệt đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và ở Việt Nam. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học về giáo dục đặc biệt trao đổi, chia sẻ thông tin khoa học về trẻ rối loạn phát triển. Đây cũng là cơ hội để các tác giả, nhà nghiên cứu công bố kết quả nghiên cứu về phương pháp, mô hình đánh giá, can thiệp, hỗ trợ trẻ rối loạn phát triển hiện nay trên thế giới và Việt Nam. Ngoài ra, Hội thảo mong muốn trở thành một diễn đàn giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách, giáo viên, cha mẹ trẻ và những người quan tâm góp phần nâng cao hiểu biết về lĩnh vực giáo dục đặc biệt trẻ rối loạn phát triển.

Hội thảo sẽ được tổ chức trong 02 ngày 30 và 31/10/2017 tại Khách sạn La Thành, Hà Nội.

Ban tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời các nhà khoa học, nhà quản lý, giáo viên mầm non, các giảng viên, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước quan tâm, viết bài và đăng ký tham dự Hội thảo.

o   Hạn nộp báo cáo tóm tắt và toàn văn cho hội thảo: trước ngày 20/10/2017

o   Hạn Ban tổ chức gửi thư chấp thuận báo cáo:  Trước ngày 27/10/2017

o   Hạn đăng ký trực tuyến: Trước ngày 25/10/2017

o   Hạn thanh toán phí hội nghị: Trước ngày 25/10/2017 (trực tuyến), Tại thời diểm đăng ký đại biểu (tiền mặt);

o   Hạn nộp báo cáo hoàn chỉnh sau Hội thảo: Trước ngày 15/11/2017

(Đối với bài viết được chấp nhận đăng tạp chí KH):

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký tham dự Hội thảo, quý vị vui lòng truy cập website:  The 1st International Conference on Special Education for Children with Developmental Disorders hoặc điền thông tin vào file đính kèm dưới đây (Tải Phiếu đăng ký – Mẫu Phiếu đăng ký) và gửi về Ban tổ chức qua địa chỉ Email: hungvnies@gmail.com  trước ngày 25 tháng  10 năm 2017.

Mọi chi tiết (đăng kí tham dự) xin liên hệ:

1.            TS. Nguyễn Văn Hưng - SĐT: 0987660668

Email: hungvnies@gmail.com