Thông báo tổ chức hội thảo “Giáo dục công dân toàn cầu, kĩ năng chuyển đổi và năng lực số trong nhà trường phổ thông Việt Nam”

18/03/2022 09:22 GMT+7
Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam trân trọng thông báo Hội thảo “Giáo dục công dân toàn cầu, kĩ năng chuyển đổi và năng lực số trong nhà trường phổ thông Việt Nam” sẽ được tổ chức vào ngày 22/03/2022 tại Hà Nội, Việt Nam.

Kính gửi: - Quý thầy/cô, các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu

Hội thảo được tổ chức với mong muốn tạo một diễn đàn để các nhà nghiên cứu, các nhà quản lý, các chuyên gia giáo dục và các thầy, cô giáo, sinh viên, học sinh tại Việt Nam trao đổi các ý tưởng và thảo luận về những kinh nghiệm và bài học về giáo dục công dân toàn cầu, chuyển đổi số cũng như năng lực số. Thông tin chi tiết về Hội thảo như sau:

1. Thời gian, hình thức

- Thời gian: 08:30 to 11:40 ngày 22 tháng 3 năm 2022
- Hình thức: trực tuyến qua Zoom

2. Cách thức đăng kí tham dự Hội thảo

Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam trân trọng kính mời Quý đại biểu quan tâm đăng ký tham dự Hội thảo tại đường liên kết bit.ly/CDTC_NLS_VNIES trước 17h00, thứ Hai, ngày 21 tháng 02 năm 2022.

3. Chương trình dự kiến (xin xem tài liệu đính kèm)

Để tìm hiểu thêm chi tiết về Hội thảo vui lòng liên hệ

- Bà Trần Thị Bích Ngân, Phòng Quản lý Khoa học, Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, số điện thoại: 0987200179.

- Bà Nguyễn Hồng Liên, Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững chất lượng giáo dục phổ thông quốc gia, số điện thoại: 0979010128.

Ban Tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia của Quý vị đại biểu để Hội thảo được thành công.

Trân trọng cảm ơn./.