Đại hội Chi bộ Trung tâm nghiên cứu Giáo dục Đại học nhiệm kỳ 2022-2025

23/09/2022 15:49 GMT+7
Ngày 22/9/2022, tại trụ sở 101 Trần Hưng Đạo, Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Đại học đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tham dự Đại hội có các đồng chí: Đồng chí Trần Huy Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam; đồng chí Phạm Diệp Huệ Hương – Uỷ viên BCH Đảng ủy Viện; đại biểu đại diện Công đoàn Trung tâm NCGD Đại học cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm nghiên cứu Giáo dục Đại học.

Các đại biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022–2025; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022–2025. Cũng tại Đại hội, các đảng viên trong Chi bộ Trung tâm NCGD Đại học đã phát biểu nhiều tham luận, thảo luận báo cáo, thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu mạnh mẽ của các đảng viên thuộc Chi bộ, được đại diện Đảng ủy cấp trên đánh giá cao.

Đồng chí Nguyễn Thị Hảo - Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo tại Đại hội.

Các đảng viên biểu quyết tại đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 01 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Hảo được bầu làm Bí thư Chi bộ với số phiếu tín nhiệm đạt 100%.

Các đảng viên tiến hành bỏ phiếu bầu Bí thư chi bộ.

Đồng chí Phạm Diệp Huệ Hương – Uỷ viên BCH Đảng ủy Viện tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Diệp Huệ Hương – Uỷ viên BCH Đảng ủy Viện biểu dương các kết quả tích cực của Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá cao việc chuẩn bị hồ sơ đại hội, dự thảo chi tiết nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; đồng thời ghi nhận: Chi bộ nổi bật về nền nếp sinh hoạt chi bộ nghiêm túc, hình thức sinh hoạt chuyên đề phong phú và vượt kế hoạch đề ra, các đảng viên có trình độ chuyên môn cao và đã làm tốt các nhiệm vụ Đảng ủy cấp trêm giao cho. Để chi bộ phát triển, đạt được thêm nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới, đồng chí Phạm Diệp Huệ Hương cũng đề nghị: Thứ nhất, chi bộ tiếp tục quán triệt tư tưởng chính trị của đảng viên, cán bộ viên chức trung tâm, đảm bảo đoàn kết nội bộ hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao; thứ hai, phát huy hơn nữa tinh thần của Đảng trong việc chỉ đạo đường lối, hoạt động chuyên môn, xây dựng các chương trình nghiên cứu dài hạn, nâng cao vị thế của trung tâm; thứ ba, chi bộ cần chú ý công tác phát triển Đảng, giao Công Đoàn giới thiệu những công đoàn viên ưu tú cho Đảng.

Đồng chí Phạm Diệp Huệ Hương – Uỷ viên BCH Đảng ủy Viện phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hảo Bí thư chi bộ đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Trung tâm NCGD Đại học hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Trung tâm NCGD Đại học nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi bộ Trung tâm NCGD Đại học nhiệm kỳ 2022 - 2025:

Đại biểu Công đoàn Trung tâm NCGD Đại học tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Các đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: Chi Bộ Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Đại học