Tọa đàm về “Tổ chức hoạt động giáo dục trẻ mầm non thông qua trò chơi"

Ngày 29/4, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp cùng Vụ Giáo dục Mầm Non - Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi tọa đàm về “Tổ chức hoạt động giáo dục trẻ mầm non thông qua trò chơi”

toadam2 (2).jpg

PVT.GS.TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến phát biểu tại buổi tọa đàm

Đến dự buổi tọa đàm về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có các chuyên gia từ Vụ Giáo dục mầm non; Về phía Viện: có PVT. GS.TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến, chuyên gia Mầm non trung tâm nghiên cứu giáo dục Mầm non, đại diện phòng chức năng và đông đảo các cán bộ quan tâm; Về phía các tổ chức quốc tế có: đại diện tổ chức Hợp tác phát triển và hỗ trợ kỹ thuật vùng Fla-măng Vương Quốc Bỉ VVOB; Và các chuyên gia từ các trường Mầm non, phòng giáo dục Mầm non thuộc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Nam Định.

toadam2 (1).jpg

Bà Vicki Fraser trao đổi, thảo luận tại buổi tọa đàm

Tại Buổi tọa đàm, các đại biểu cùng với Bà Vicki Fraser và bà Brooke Bailey đến từ trường cao đẳng mầm non quốc tế (International child care college ICCC) trao đổi về các vấn đề chính:
      - Lập kế hoạch giáo dục trẻ thông qua chơi?
      - Đánh giá sự phát triển của trẻ thông qua chơi.
      - Kết hợp giữa chơi và các hoạt động khác trong giáo dục trẻ mầm non.

Nguyễn Thị Ngọc Thúy