Thông báo Hội thảo trực tuyến giáo dục quyền trẻ em lần 2

29/09/2021 09:39 GMT+7
Tiếp nối thành công Webinar số 1 về “Giáo dục Quyền trẻ em” đã được tổ chức vào tháng 6 vừa qua, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tiếp tục phối hợp với Tổ chức GO – HRE, Thụy Sĩ tổ chức Webinar số 2 về “Giáo dục Quyền trẻ em”, trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hợp tác giữa hai bên trong năm 2021.

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN GIÁO DỤC QUYỀN TRẺ EM LẦN 2

Tiếp nối thành công Webinar số 1 về “Giáo dục Quyền trẻ em” đã được tổ chức vào tháng 6 vừa qua, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tiếp tục phối hợp với Tổ chức GO – HRE, Thụy Sĩ tổ chức Webinar số 2 về “Giáo dục Quyền trẻ em, trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hợp tác giữa hai bên trong năm 2021.

1.      Mục tiêu:

-  Chia sẻ thông tin và góc nhìn về Quyền trẻ em, giáo dục quyền trẻ em (CRE) trên thế giới và tại Việt Nam.
-  Tạo diễn đàn cho các nhà quản lý, các nhà giáo dục, chuyên gia và các thầy cô giáo thảo luận và thúc đẩy giáo dục quyền trẻ em.

2.      Thời gian và địa điểm

-         Thời gian:   8:30 10:30, ngày 6 tháng 10 năm 2021 (thứ Tư)

-         Địa điểm:  Phòng họp A13 – Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, 101 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

-         Hình thức tổ chức:  Họp trực tuyến qua nền tảng Zoom

3.      Thành phần tham dự:

Các nhà quản lý, các chuyên gia, nhà nghiên cứu đến từ các đơn vị của Bộ Giáo dục & Đào tạo; Viện Quyền con người, Học Viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; các Tổ chức UNESCO, UNICEF; các nhà nghiên cứu giáo dục, các giảng viên đến từ các Viện Nghiên cứu, trường Đại học.

Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam trân trọng thông báo và kính mời Ông/Bà tham dự Webinar.

Để công tác đón tiếp được chu đáo, Ông/Bà vui lòng đăng ký tham dự Webinar tại đường link sau: bit.ly/hre_vnies_2021 trước 12 giờ, ngày 04/10/2021. Chi tiết xin liên hệ:

- Trần Hồng Hà, điện thoại: 0903 597 345, email: hath@vnies.edu.vn;

Rất mong nhận được sự quan tâm tham dự của Ông/Bà.

Trân trọng cảm ơn./.

BAN TỔ CHỨC