Giao hữu bóng đá Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam

27/04/2018 08:41 GMT+7
Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4/1975 - 30/4/2018 và ngày quốc tế lao động 1/5. Chiều ngày 23/4/2018, Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng các ngày Lễ và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tham gia thi đấu và cổ vũ cho trận giao hữu bóng đá có đồng chí Trần Công Phong, Bí thư đảng ủy, Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam; đồng chí Trần Huy Hoàng, Phó Viện trưởng; đồng chí Dương Quang Ngọc, Chủ tịch công đoàn Viện; cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn Viện, Ban chấp hành các công đoàn bộ phận, các đồng chí Lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm, các Trường thực nghiệm và đông đảo các cổ động viên. Đặc biệt là sự tham gia thi đấu của các cầu thủ bóng đá đến từ các công đoàn trực thuộc công đoàn Viện.

Thông qua trận giao hữu bóng đá Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo Công đoàn Viện mong muốn đẩy mạnh phòng trào thể dục thể thao trong đội ngũ Công chức, Viên chức và Người lao động, góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị, khích lệ tinh thần cho đội ngũ cán bộ thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

 

 
 
Trận thi đấu giao hữu bóng đá diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần thể thao fair-play, nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ công đoàn viên trong Viện.
 


 


  
 Ảnh các vận động viên cùng cổ động viên
 

Người viết bài

Hồng Nhung- BCH công đoàn