Lịch bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Viện cho nghiên cứu sinh Chử Thị Hải, Cán bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Ðiện Biên. Ðề tài "Cơ sở khoa học và giải pháp thực hiện quyền tự chủ và trách nhiệm xã hội trong quản lý tài chính của các trường cao đẳng khu vực Tây Bắc"

Bảo vệ luận án

Viện Khoa học giáo dục Việt Nam tổ chức bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Viện cho nghiên cứu sinh Chử Thị Hải, Cán bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Ðiện Biên.
- Ðề tài:"Cơ sở khoa học và giải pháp thực hiện quyền tự chủ và trách nhiệm xã hội trong quản lý tài chính của các trường cao đẳng khu vực Tây Bắc"
- Chuyên ngành: Quản lý giáo dục
- Mã số:    62 14 01 14
Thời gian: 8 giờ 30 ngày 20/12/2013
Ðịa điểm: Phòng C53 (tầng 5),
                 101 Trần Hưng Ðạo - Hà Nội
   Kính mời các đơn vị và cá nhân quan tâm đến đề tài luận án tới dự.