Hoạt động kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

22/11/2017 16:14 GMT+7
Ngày 17 tháng 11 năm 2017, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Viện KHGDVN phối hợp cùng Công đoàn Viện KHGDVN đã long trọng tổ chức kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11.

Tham dự buổi kỉ niệm này có: GS. TS. Trần Công Phong – Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng Viện KHGDVN; các Phó Viện trưởng; các lãnh đạo đơn vị thuộc Viện và toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Viện.

PGS.TS. Phạm Đức Quang, Phó chủ tịch phụ trách Công đoàn Viện phát biểu khai mạc Lễ Kỉ niệm, nhấn mạnh vị trí, vai trò của nhà giáo, nghề giáo; sự tôn vinh của xã hội đối với nhà giáo. PGS Phạm Đức Quang cũng phác hoạ đôi nét về những đóng góp của các  tập thể, cá nhân Viện KHGDVN trong lĩnh vực khao học và phát triển giáo dục nước nhà. Viện KHGDVN vinh dự có 01 cán bộ được chọn tham gia Hội đồng lý luận Trung ương nhiệm kì 2016 – 2021 là GS.TS. Trần Công Phong; 02 cán bộ được chọn tham gia Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực nhiệm kì 2016 – 2021, là PGS. TS. Phạm Đức Quang và TS. Lê Đông Phương; 01 cán bộ được tôn vinh Thuyền trưởng con thuyền Olympic Toán quốc tế VN là PGS.TS. Lê Anh Vinh; 01 cán bộ được nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2017 là PGS.TS. Đỗ Thị Bích Loan. Đặc biệt, PGS thay mặt tập thể cán bộ Viện KHGDVN bày tỏ niềm tự hào khi PGS.TS. Trần Kiều, nguyên Viện trưởng Viện KHGDVN, hiện là Chủ tịch Hội Tâm lý học – Giáo dục học Việt Nam được Đảng, Nhà nước tôn vinh: Trí thức Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật tiêu biểu thuộc các Hội ngành toàn quốc năm 2017.

Trước khi diễn ra Lễ kỉ niệm Viện KHGDVN cũng có nhiều hoạt động kỉ niệm ý nghĩa.

Một số hình ảnh về hoạt động kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 của Viện

Lãnh đạo Viện vinh dự được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Cục An ninh chính trị nội bộ (A83)- Bộ Công an
đến thăm và tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

PGS.TS. Phạm Đức Quang, Phó chủ tịch phụ trách Công đoàn Viện KHGDVN