Thông tin luận án "Dạy học hình học cao cấp ở trường đại học cho sinh viên sư phạm toán theo hướng chuẩn bị năng lực dạy học hình học ở trường phổ thông", Chuyên ngành: Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán, Nghiên cứu sinh: Nguyễn Thị Thanh Vân

TRANG THÔNG TIN VỀ LUẬN ÁN

Tên luận án: Dạy học hình học cao cấp ở trường đại học cho sinh viên sư phạm toán theo hướng chuẩn bị năng lực dạy học hình học ở trường phổ thông.
Chuyên ngành: Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán
Mã số: 62. 14. 01. 11
Họ tên : Nguyễn Thị Thanh Vân – Nghiên cứu sinh Khóa 2011 - 2014
Cơ sở đào tạo: Viện Khoa học giáo dục Việt Nam
Những đóng góp của luận án: Luận án nghiên cứu một số thành tố của năng lực dạy học hình học phổ thông của sinh viên toán đại học sư phạm có thể phát triển thông qua dạy học hình học cao cấp ở trường đại học và các biện pháp dạy học hình học cao cấp ở đại học theo hướng chuẩn bị các năng lực đó cho sinh viên sư phạm toán.

Cán bộ hướng dẫn 1              Cán bộ hướng dẫn 2             Nghiên cứu sinh

PGS. TS Phạm Đức Quang
GS. TS Đào Tam          Nguyễn Thị Thanh Vân

THESIS INFORMATION

Name of thesis: Teaching advanced geometry for math pedagogical students at unversity towards preparing geometry teaching competency at school.
Major: Reasoning and methods of teaching mathematics
Code : 62. 14. 01. 11
Name of researcher : Nguyen Thi Thanh Van –   Course:  2011 - 2014
Training facility: The Vietnam Institute of Education Sciences
The contributions of Thesis: The thesis researched some elements of competency of teaching geometry at school which math pedagogical students could develop through learning advanced geometry in the unversity and found out several valuable measures in teaching advanced geometry at unversity towards preparing the competency for these math students.
                 Advisor No. 1                      Advisor No. 2                  Researcher

Assist. Prof. Dr. Pham Đuc Quang  Prof. Dr. Đao Tam    Nguyen Thi Thanh Van