Thông báo: chung kết cuộc thi “we share - kiến thức giáo dục giới tính toàn diện cho thanh thiếu niên” và hội thảo đối thoại chính sách về giáo dục giới tính toàn diện

30/03/2022 22:19 GMT+7

THÔNG BÁO

CHUNG KẾT CUC THI “WE SHARE - KIẾN THỨC GIÁO DỤC GIỚI TÍNH TOÀN DIỆN CHO THANH THIẾU NIÊN”  HỘI THẢO ĐỐI THOẠI CHÍNH SÁCH VỀ GIÁO DỤC GIỚI TÍNH TOÀN DIỆN

Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc UNICEF triển khai cuc thi “We share - kiến thức Giáo dục giới tính toàn diện cho thanh thiếu niên” vi mong mun nâng cao hiểu biết và kiến thức ca học sinh Vit Nam v giáo dục giới tính toàn diện. Trong thi gian hơn hai tháng diễn ra Vòng loại với hơn 1500 sản phẩm dự thi từ khắp mọi miền đất nước, Ban t chc đã chọn được 15 đội/cá nhân có sản phẩm xut sc nht tham gia Vòng chung kết toàn quốc, được tổ chức tại Hà Nội. Đồng thời, Hội thảo: “Đối thoại chính sách về giáo dục giới tính toàn diện sẽ được tổ chức nhằm tạo diễn đàn để học sinh Việt Nam có thể trao đổi các vấn đề về giáo dục giới tính toàn diện với các nhà quản lý và chuyên gia. Hai sự kiện nêu trên sẽ được diễn ra với các thông tin như sau:

- Thời gian và địa điểm

o   Ngày 05/04/2022: Vòng chung kết cuc thi “We share - kiến thức Giáo dục giới tính toàn diện cho thanh thiếu niên” tại Số 4 Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.

o   Ngày 06/04/2022: Hội thảo: “Đối thoại chính sách về giáo dục giới tính toàn diện” tại Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội.

- Hình thức: trực tuyến trực tiếp

Ban Tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời các nhà quản lý, các chuyên gia, nhà khoa học, các giảng viên, các giáo viên, các em học sinh quan tâm đăng ký và nhận đường link tham dự trực tuyến Vòng chung kết và Hội thảo tại đường link: https://bit.ly/Weshare_VNIES2022.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Bà Trần Thị Bích Ngân, Phòng Quản lý Khoa học, Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, số điện thoại: 0987200179.

- Bà Trần Hồng Hà, Phòng Quản lý Khoa học, Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, số điện thoại 0903597345.

Rất mong nhận được sự quan tâm tham gia đăng ký tham dự của Quý vị.

Trân trọng cảm ơn./.

BAN TỔ CHỨC