Thư mời tham dự Lễ Tổng kết dự án Tag

21/03/2023 16:50 GMT+7
Dự án TAG-VietABLL do Viện KHGDVN phối hợp với Đại học Glasgow, Vương quốc Anh đề xuất, phát triển và triển khai từ tháng 12/2021 đến tháng 03/2023, dưới sự tài trợ của Hội đồng Anh. Dự án được triển trai ở ba Sở Giáo dục và Đào tạo ở ba tỉnh Bắc Ninh, Quảng Ninh và Ninh Thuận, đã và đang hỗ trợ tập huấn, bồi dưỡng cho các nhóm hoạt động giáo viên về phương pháp dạy và học ngôn ngữ dựa trên nghệ thuật và nguồn tài nguyên văn hóa của địa phương. Đối tượng là các giáo viên Tiểu học và Trung học cơ sở (120 giáo viên/mỗi Sở GD&ĐT). Ngoài ra còn có sự tham gia tích cực của các nghệ sĩ ở địa phương vào việc phát triển tài liệu giảng dạy cho giáo viên. Mục tiêu của buổi lễ tổng kết nhằm tổng kết các kết quả thực hiện dự án, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên cho việc tiếp cận với các nguồn tài nguyên của dự án và được tăng cường kết nối, chia sẻ với các giáo viên khác trong mạng lưới cũng như với các phụ huynh, học sinh.