Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ phát phần thưởng năm học 2018-2019

17/06/2019 14:34 GMT+7
Được sự quan tâm của Đảng ủy Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Lãnh đạo Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Lễ phát thưởng cho con cán bộ công chức, viên chức và người lao động đạt thành tích trong năm học 2018-2019 vào ngày 14/6/2019 tại Hội trường Trường Thực nghiệm.

Tới dự buổi lễ có TS. Dương Quang Ngọc, Chủ tịch Công đoàn Viện KHGDVN, ThS Ngô Thanh Thủy, Bí thư Đoàn Thanh niên Viện KHGDVN, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Viện và Công đoàn trực thuộc, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh.
 
Thay mặt cho Ban Chấp hành Công đoàn Viện KHGDVN, TS. Dương Quang Ngọc nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các em học sinh đạt thành tích trong năm học 2018-2019. Đồng chí cũng nhấn mạnh đây là hoạt động thường niên của Viện, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Viện đối với con em cán bộ, viên chức trực thuộc Viện.
 
Ngoài việc biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, đồng chí cũng động viên, khuyến khích các em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực để giành nhiều thành tích cao hơn nữa. Đồng chí cũng hi vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban Chấp hành Công đoàn các đơn vị, Ban Tuyên giáo-Nữ công Công đoàn Viện đến các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em cán bộ, viên chức trong suốt thời gian qua. Việc khuyến khích, động viên nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các em học sinh là vô cùng cần thiết. Thành tích học tập của các em không những là niềm tự hào của gia đình mà còn là niềm tự hào của cả Viện KHGDVN.
 
Trong năm học vừa qua, với sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, các em đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Năm học 2018-2019 có 2 em được giải Nhì cấp thành phố, 6 em được giải cấp Quận, 249 em cấp Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông đạt thành tích và được khen thưởng cấp trường. Đây là những nỗ lực rất lớn của các em trong suốt năm học vừa qua. 
 
Kết thúc buổi lễ các em hào hứng với các tiết mục xiếc ảo thuật vô cùng đặc sắc của nghệ sĩ xiếc đến từ rạp xiếc trung ương. Tiết mục đã lôi cuốn người xem và thu hút được nhiều em tham gia tập làm diễn viên xiếc. Đây là phần thưởng tinh thần rất lớn dành cho các em học sinh có thành tích trong học tập để tạo tâm thế cho các em đón chào một mùa hè bổ ích và đầy ý nghĩa, trước khi bước vào một năm học mới với niềm hân hoan cùng quyết tâm có thành tích cao nhất trong học tập.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
  
TS. Dương Quang Ngọc – Chủ tịch Công đoàn Viện KHGDVN khen ngợi thành tích các em học sinh đã đạt được
  
Đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Viện trao quà động viên các bé chuẩn bị vào lớp 1
  
Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Viện trao phần thưởng
  
Đ.c Ngô Thanh Thủy – Bí thư Đoàn Thanh niên trao phần thưởng
  
Tiết mục xiếc đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia
 
Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam