Liên hoan văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

20/11/2020 22:28 GMT+7
Sáng ngày 20/11/2020, tại hội Trung tâm Hội nghị Công đoàn, Hà Nội, hòa chung không khí ngày lễ của ngành giáo dục, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Về dự buổi lễ kỷ niệm, có sự tham dự của PGS. TS. Lê Anh Vinh, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng phụ trách; PGS. TS. Nguyễn Đức Minh, Phó Viện trưởng; PGS. TS. Trần Huy Hoàng, Phó Viện trưởng; GS. TS. Trần Công Phong, nguyên Viện trưởng; GS. TS. Nguyễn Minh Đường, nguyên Viện trưởng; PGS. TS. Trần Kiều, nguyên Viện trưởng; GS. TS. Phan Văn Kha, nguyên Viện trưởng; TS. Dương Quang Ngọc, Chủ tịch Công Đoàn Viện; Bà Phí Thu Trà, Tổng Giám đốc Trường quốc tế Hà Nội; Ông Tery Hamilton, Hiệu trưởng Trường quốc tế Hà Nội; cùng các chuyên gia và toàn thể viên chức, người lao động từ các đơn vị trực thuộc của Viện.

Em Lại Bắc Hải Châu đại diện cho gần ba nghìn học sinh của trường TH, THCS, THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục thể hiện suy nghĩ và tình cảm của các em dành cho các thầy, các cô.

Tiết mục văn nghệ “Lời thầy cô” của khối THCS

Tiết mục múa “Người thầy” của Đàm Yến Vy, học sinh lớp 11C

Các em học sinh của Trung tâm Giáo dục Đặc biết Quốc gia với tiết mục văn nghệ “Mời bạn vui múa ca” và tiết mục “A ram sam sam”

Tập thể Lãnh đạo Viện, Ban thường vụ Công đoàn Viện tặng hoa, quà và chụp ảnh lưu niệm với các em