Giải thể thao Mùa Xuân 2018 thành công tốt đẹp

26/03/2018 08:40 GMT+7
Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2018), Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức giải thể thao mùa xuân năm 2018. Đây là giải thể thao truyền thống được Công đoàn Viện KHGDVN tổ chức vào mùa xuân hàng năm. Giải thể thao mùa xuân năm nay với nhiều nội dung thi đấu như: cờ tướng, cờ vua, bóng bàn đơn nam, cầu lông đôi nữ, cầu lông đôi nam, trượt ván đồng đội, bóng chuyền hơi nữ, kéo co và đã thu hút được sự tham gia của 15 đơn vị trong Viện với gần 200 lượt vận động viên và đông đảo các cổ động viên tham gia cổ vũ.

Sau gần một tuần thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao giải thể thao mùa xuân đã thu được nhiều thành tích xuất sắc của các vận động viên. Ngày 23 tháng 3 năm 2018 tại Trường Tiểu học Thực Nghiệm đã diễn ra lễ bế mạc giải thể thao mùa xuân năm 2018. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Công Phong – Bí thư đảng ủy, Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, đồng chí Nguyễn Đức Minh, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam. Về phía công đoàn có đồng chí Dương Quang Ngọc - Chủ tịch công đoàn Viện cùng toàn thể các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn Viện, Ban chấp hành các công đoàn bộ phận, các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm và các trường thực nghiệm.

Toàn cảnh buổi lễ bế mạc

Các đại biểu tham dự lễ bế mạc

Phát biểu bế mạc đồng chí Dương Quang Ngọc, Chủ tịch CĐ Viện KHGDVN đã nhấn mạnh: Giải thể thao Mùa xuân 2018 thực sự là sân chơi hấp dẫn và sôi nổi. Chúng ta đã có một giải thi đấu thành công, một giải đấu an toàn, sôi nổi, trung th­ực, gắn kết tinh thần đoàn kết, hữ­u nghị giữa các đoàn viên và giữa các đơn vị. Đồng chí mong muốn các đơn vị phát huy những thành tích đã đạt đ­­­ược để phong trào rèn luyện thể thao trong toàn Viện KHGDVN ngày một phát triển góp phần nâng cao sức khỏe đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Đồng chí Dương Quang Ngọc, Chủ tịch CĐ Viện KHGDVN phát biểu bế mạc

Cũng trong buổi lễ, Đồng chí Trần Công Phong, Viện trưởng Viện KHGDVN đã ghi nhận sự nỗ lực tham gia của các cá nhân và các tập thể, nhiệt liệt chúc mừng sự thành công của giải, chúc mừng các vận động viên đạt thành tích tại giải thể thao năm 2018.

Viện trưởng Trần Công Phong ghi nhận sự nỗ lực tham gia của các cá nhân và các tập thể

Phó Viện trưởng Nguyễn Đức Minh chúc mừng sự thành công của giải thể thao

Có thể nói Giải thể thao mùa xuân năm 2018 đã thành công tốt đẹp, đọng lại sự phấn khởi, tin tưởng, vui tươi cho các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Kết thúc giải thể thao, Ban Tổ chức đã trao 26 giải thưởng cho các tập thể và  cá nhân đạt kết quả cao ở 8 nội dung thi đấu.

Một số hình ảnh thi đấu của giải thể thao mùa xuân 2018

Description: C:\Users\Lenovo\Pictures\Saved Pictures\IMG_1612.JPG

Description: C:\Users\Lenovo\Pictures\Saved Pictures\IMG_1613.JPG

Description: C:\Users\Lenovo\Pictures\Saved Pictures\IMG_1466.JPG