Thông báo Hội thảo Giáo dục vì sự phát triển bền vững: Góc nhìn toàn cảnh và kinh nghiệm thực tiễn nhà trường

28/09/2022 11:30 GMT+7

THÔNG BÁO HỘI THẢO

GIÁO DỤC VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG: GÓC NHÌN TOÀN CẢNH VÀ KINH NGHIỆM THỰC TIỄN NHÀ TRƯỜNG

Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội thảo: Giáo dục vì sự phát triển bền vững: góc nhìn toàn cảnh và kinh nghiệm thực tiễn nhà trường”để chia sẻ một số kết quả của Dự án Nghiên cứu hành động hợp tác về vai trò của nhà trường trong việc đạt được các mục tiêu Giáo dục phát triển bền vững ở châu Á – Thái Bình Dương cũng như tạo diễn đàn để chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhà trường về giáo dục vì sự phát triển bền vững. Thông tin cụ thể về Hội thảo như sau:

o   Thời gian: Từ 14h00 đến 16h30, thứ Hai, ngày 03 tháng 10 năm 2022

o   Hình thức tổ chức: Kết hợp trực tiếp và trực tuyến

Ban Tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời các nhà quản lý, các chuyên gia, nhà khoa học, các giảng viênquan tâm tham dự Hội thảo theo đường link: https://bit.ly/ESD_VNIES_2022, hoặc liên hệ:

- Bà Trần Thị Bích Ngân, Phòng Quản lý Khoa học, Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, số điện thoại: 0987 200 179.

Rất mong nhận được sự quan tâm tham gia đăng ký tham dự của Quý vị.

Trân trọng cảm ơn./.

BAN TỔ CHỨC HỘI THẢO