Thông báo Hội thảo Đối thoại chính sách về sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên

08/12/2023 10:12 GMT+7

HỘI THẢO ĐỐI THOẠI CHÍNH SÁCH VỀ SỨC KHỎE TÂM THẦN CỦA THANH THIẾU NIÊN

Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc UNICEF tổ chức Hội thảo Đối thoại chính sách về sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên với mong muốn tạo diễn đàn để các em học sinh được chia sẻ, thảo luận và đề xuất giải pháp với các nhà quản lý, các nhà hoạch định chính sách, cán bộ quản lý GD và các giáo viên về các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên. Ban Tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời các nhà quản lý, các chuyên gia, nhà khoa học, các giảng viên, các giáo viên, các em học sinh quan tâm đăng ký tham dự Hội thảo. Thông tin chi tiết như sau:

·       Thời gian: 13:30 – 17:00 thứ Năm ngày 14/12/2023

·       Địa điểm: Hà Nội, Việt Nam

Ban Tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời Quý vị đại biểu quan tâm tham dự trực tuyến Hội thảo tại đường link: https://bit.ly/HT_DTCS_VNIES_2023

Chi tiết liên hệ bà Trần Thị Bích Ngân, điện thoại: 0987200179 hoặc Ông Nguyễn Bá Tùng, điện thoại: 0397395218.

Rất mong nhận được sự quan tâm tham gia của Quý vị

Trân trọng cảm ơn./.

BAN TỔ CHỨC