Thông báo Toạ đàm về trường học hạnh phúc

20/10/2023 13:47 GMT+7

TOẠ ĐÀM VỀ TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC

Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần sữa quốc tế (IDP) cùng sự đồng hành của Nhà Xuất bản Đại học Oxford, Vương quốc Anh và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Toạ đàm về trường học hạnh phúc. Toạ đàm được tổ chức nhằm tạo diễn đàn để các nhà nghiên cứu, các nhà quản lý giáo dục, Ban Giám hiệu các nhà trường và các giáo viên thảo luận về các kiến ​​thức giúp xây dựng một mô hình trường học hạnh phúc; chia sẻ các bài học, kinh nghiệm những hoạt động đào tạo sức khỏe tâm thần cho học sinh trên thế giới và thảo luận xây dựng trường học hạnh phúc tại Việt Nam. Thông tin cụ thể như sau:

o   Thời gian: Từ 8h00 – 11h30, thứ Tư, ngày 25 tháng 10 năm 2023.

o   Địa điểm: Hội trường tầng 5, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, số 4 Trịnh Hoài Đức, Ba Đình, Hà Nội.

o   Hình thức tổ chức: Trực tiếp.

o   Ngôn ngữ: tiếng Việt và tiếng Anh.

Ban Tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời các đại biểu quan tâm tham dự Toạ đàm. Để công tác đón tiếp được chu đáo Quý vị vui lòng đăng ký tại đường linkhttps://bit.ly/VNIES_HLS_Workshop , hoặc quét mã QR dưới đây, trước ngày 24 tháng 10 năm 2023.

Mọi thông tin liên hệ bà Trần Thị Bích Ngân, Phòng Quản lý khoa học, Đào tạo và Hợp tác quốc tế, số điện thoại: 0987200179; hoặc ông Nguyễn Bá Tùng, số điện thoại: 0397395218, email: hoptacquocte@vnies.edu.vn

Rất mong nhận được sự quan tâm tham dự của Quý vị.

BAN TỔ CHỨC