Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Viện Khoa học giáo dục Việt Nam với Trường Phổ thông liên cấp Olympia

Ngày 19/6/2014, Viện Khoa học giáo dục Việt Nam đã sang thăm, làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ với Trường Phổ thông Liên cấp Olympia.

Tham dự buổi lễ, về phía Viện Khoa học giáo dục Việt Nam có: GS.TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến – Phó Viện trưởng; đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Hợp tác Quốc tế, Phòng Quản lý Khoa học, Phòng Tổ chức Cán bộ; Trung tâm Nghiên cứu giáo dục phổ thông. Về phía Trường Phổ thông Liên cấp Olympia có: GS.TS. Nguyễn Lân Dũng – Chủ tịch Hội đồng Khoa học; Bà Lê Phương Lan – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Bà Phạm Thị Minh An – Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học cùng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

DSC_0045.JPG

Tại lễ ký kết, Lãnh đạo hai đơn vị đã giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ mà hai đơn vị đang đảm nhiệm cũng như đánh giá cao về tiềm năng, cơ hội có thể hợp tác giữa hai đơn vị trong giai đoạn hiện nay, GS.TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến – Phó Viện trưởng và bà Phạm Thị Minh An – Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học nhà trường đã cùng ký vào văn bản Thỏa thuận hợp tác với một số nội dung như sau:
     - Chia sẻ thông tin, tài liệu, kinh nghiệm nghiên cứu và quản lý chỉ đạo, kinh nghiệm trong thực tiễn giảng dạy và nghiên cứu, triển khai các dự án;
     -  Chuyển giao khoa học và công nghệ về giáo dục và đào tạo, áp dụng những kết quả nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực giáo dục phổ thông vào thực tiễn giáo dục của Trường Phổ thông Liên cấp Olympia;
     - Tổ chức các hội thảo, tập huấn nhằm tăng cường năng lực, nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và hiệu quả của hoạt động dạy học;
     - Xây dựng hệ thống đánh giá năng lực cho học sinh, giáo viên đang học tập và giảng dạy tại Olympia.
     Buổi Lễ ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Phòng Hợp tác Quốc tế