Công đoàn Viện giao ban Quý I và trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở thành viên

Ngày 14/04/2016, Công đoàn Viện KHGD Việt Nam đã tổ chức họp giao ban Quý I và trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở thành viên đối với Công đoàn bộ phận 3 trường Thực nghiệm.

Tại buổi giao ban, ông Vi Văn Điểu đã báo cáo công tác Công đoàn Viện trong Quý I và dự kiến công tác trong Quý II, cụ thể như sau:

Ông Vi Văn Điểu báo cáo tại buổi họp giao ban

1. Về công tác trong Quý 1
- Công đoàn Viện và các Công đoàn bộ phận tham gia tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức các đơn vị thuộc Viện và Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Viện năm 2016.
- Tổ chức Giải thể thao Mùa xuân (20-25/3/2016) với 6 môn thi đấu, số lượng gần 200 cán bộ tham dự.
- Kiện toàn tổ chức và hoạt động của các tổ chức công đoàn.
- Cử cán bộ tham dự lớp tập huấn UBKT Công đoàn và Thanh tra nhân dân do Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức trong tháng 3/2016.
- Xây dựng kinh phí hoạt động năm 2016.

Phó Viện Trưởng Trần Huy Hoàng trao đổi tai hội trường

2. Về công tác trong Quý II
- Đăng ký và luyện tập các tiết mục văn nghệ “Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thức IV” với 3 tiết mục: đơn ca, song ca, tập thể.
- Xây dựng kế hoạch và chuẩn bị các điều kiện cho các hoạt động hè năm 2016.
- Công đoàn Viện tham gia khai thác dịch vụ.

Cũng tại buổi giao ban, Công đoàn Viện đã trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở thành viên đối với Công đoàn bộ phận 3 trường Thực nghiệm.

Công đoàn Viện trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở thành viên