Niềm vui ngày khai giảng năm học 2022 - 2023 tại Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia

05/09/2022 18:49 GMT+7
Sáng ngày 05/09/2022, tại 52 Liễu Giai, Hà Nội, Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Trung tâm, đại diện tổ chức Angels’Haven, Ban Phụ huynh học sinh, cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trung tâm.

Không gian của ngày khai giảng của học trò Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia

Một buổi lễ khai giảng đặc biệt được thiết kế với nhiều hoạt động và thời gian phù hợp với các em học sinh. Học sinh được trải nghiệm không khí của ngày khai trường, được chơi và được học thông qua nhiều hoạt động trong ngày khai trường.

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn và trang trọng

Nhiều quà tặng được gửi đến học sinh nhân ngày khai giảng

Cùng nhau tô tượng, tô tranh mừng năm học mới

Chúng tớ được đi xem phim nhân ngày khai giảng, mà rạp chiếu phim lại ngay tại chỗ cơ đấy

Đi mua đồ ở hàng tạp hóa; có người bán hàng quen quen

Kết thúc ngày khai giảng, những nụ cười và niềm vui trên khuân mặt mỗi học trò đã trở thành động lực cho Thầy trò, cán bộ Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia; tràn đầy hi vọng vào một năm học mới nhiều thành công và nhiều sự đóng góp vào lĩnh vực giáo dục đặc biệt và sự phát triển của Trung tâm ở tương lai không xa.

Tin bài và ảnh: Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia