27/05/2024 21:19 GMT+7

TOẠ ĐÀM

Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (KHGDVN) phối hợp cùng Hội đồng Anh tổ chức Tọa đàm Chương trình hợp tác đối tác toàn cầu về giáo dục đại học 2021-2024 – Kết quả ban đầu và đề xuất chính sách. Toạ đàm được tổ chức nhằm chia sẻ kết quả của 8 dự án hợp tác giữa các trường Đại học của Anh và Việt Nam theo 3 chủ đề: bình đẳng giới trong giáo dục đại học; đối sánh chương trình hướng tới liên kết đào tạo; nâng cao năng lực nghiên cứu hướng tới nghiên cứu xuất sắc và phát triển bền vững. Bên cạnh đó, Toạ đàm cũng là cơ hội để các chuyên gia giáo dục chia sẻ các vấn đế liên quan đến việc xây dựng và hoàn thiện chính sách đối với các dự án hợp tác nhằm hỗ trợ hoạt động quốc tế hóa giáo dục đại học ở Việt Nam với thông tin cụ thể như sau:

o   Thời gian: 14.00 - 16.30, Thứ Ba, ngày 28 tháng 05 năm 2024.

o   Hình thức tổ chức: Trực tiếp và trực tuyến

o   Ngôn ngữ: tiếng Việt và tiếng Anh.

Ban Tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời quý vị đại biểu quan tâm, đăng ký tham dự trực tuyến tại đường link: https://bit.ly/Online_registration_VNIES_BC; chi tiết xin xem tại chương trình đính kèm.

BAN TỔ CHỨC