Thông báo Hội thảo khoa học "Mô hình trường học thông minh ở Việt Nam: Thực trạng và xu thế phát triển"

01/10/2018 17:13 GMT+7
Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học "Mô hình trường học thông minh ở Việt Nam: Thực trạng và xu thế phát triển" trong khuôn khổ đề tài B2018: Nghiên cứu mô hình trường học thông minh ở Việt Nam. Thời gian và địa điểm dự kiến: Dự kiến tuần cuối tháng 11 năm 2018 tại trụ sở Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, 101 - Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Trân trọng thông báo và kính mời các chuyên gia giáo dục, cán bộ quản lí giáo dục, giáo viên và những cá nhân, tổ chức quan tâm viết bài tham luận cho Hội thảo theo nội dung ở văn bản đính kèm.

Các bài viết xin được gửi về email: minhtuancgd@yahoo.com trước ngày 05/11/2018.

Thông tin cụ thể xin liên hệ: Ông Nguyễn Minh Tuấn
Email: minhtuancgd@yahoo.com
Số điện thoại: 0904136692.

Trân trọng thông báo!