Ngày hội đọc sách và giao lưu văn hóa quốc tế năm 2016

Ngày 04/08/2016, các em học sinh trường Tiểu học Thực Nghiệm và một số trường tại Hà Nội tham gia Ngày hội đọc sách và giao lưu văn hóa quốc tế với các thủ lĩnh sinh viên ưu tú của hơn 60 nước trên thế giới. Đây là một hoạt động hợp tác giữa Viện, UNESCO và Humanitarian Affairs trong Hội nghị Thủ lĩnh sinh viên ưu tú lần thứ 7 được tổ chức từ ngày 01-07/8 tại Hà Nội.

Tiết mục múa chào mừng Ngày hội đọc sách của giáo viên trường Tiểu học Thực Nghiệm

Hoạt cảnh”Rùa và Thỏ” của các Thủ lĩnh sinh viên ưu tú

Phó Viện trưởng Trần Huy Hoàng phát biểu chào mừng buổi giao lưu văn hóa quốc tế

Các hoạt động tạo không khí vui vẻ và cởi mở của hơn 160 học sinh và hơn 200 bạn sinh viên nước ngoài