Khai giảng năm học mới 2017 – 2018

05/09/2017 17:38 GMT+7
Sáng ngày 05/9/2017, cùng với học sinh cả nước, 2.500 học sinh tiểu học, THCS và THPT thuộc các trường thực nghiệm Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam bước vào năm học mới. Lễ Khai Giảng năm học 2017 - 2018 được tổ chức trang trọng tại trụ sở Trường Thực nghiệm Số 50 – Liễu Giai – P. Cống Vị - Quận Ba Đình – TP. Hà Nội.

Dự Lễ Khai giảng, về phía Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam có PGS.TS. Trần Huy Hoàng - Phó Viện trưởng phụ trách khối Trường Thực nghiệm, kiêm Hiệu trưởng trường Tiểu học Thực nghiệm, ThS. Lê thị Mai Hương – Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Thực nghiệm, TS. Phan Thị Luyến – Hiệu trưởng trường Trung học phổ thông Thực nghiệm, Lãnh đạo các phòng chức năng và các trung tâm của Viện.

Về phía khách mời, có các đồng chí lãnh đạo, đại diện: Quận Ba Đình; Phường Cống Vị;  Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hội Cha mẹ học sinh các nhà trường.

Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 với phần Lngắn gọn mà trang trọng, phần Hội vui tươi, lành mạnh. Đây thực sự là Lễ Khai giảng năm học mới của học sinh, cho học sinh và vì học sinh.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018

Các em học sinh làm lễ trào cờ

Niềm vui ngày khai trường

Một vài tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới