11/09/2017 10:25 GMT+7
Chiều ngày 30/8/2017, trong khuôn khổ đợt tập huấn “Thử nghiệm Chương trình vận động MIZUNO HEXATHLON vào hệ thống giáo dục Tiểu học tại Việt Nam”, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam có buổi tọa đàm với đoàn cán bộ của Công ty Mizuno - Nhật Bản tại trụ sở 101 Trần Hưng Đạo.

Tham dự buổi tọa đảm, về phía Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam có PGS.TS. Trần Huy Hoàng – Phó Viện trưởng; Đại diện lãnh đạo Trung tâm nghiên cứu Giáo dục Phổ thông, Phòng Hợp tác quốc tế và các nghiên cứu viên Phòng Giáo dục thể chất, Trung tâm nghiên cứu Giáo dục Phổ thông. Về phía Tập đoàn Mizuno có ông: Kiyoshi Tatani – Tổng Giám đốc Công ty Mizuno tại Singapore, ông Seigo Morii – Trưởng đoàn; ông Kiyoshi Tatani; bà Chikako Tatsumi; Shingo Sasakura; bà Mai Fujioka.
          Trong buổi tọa đàm, hai bên đã thống nhất nội dung phối hợp về việc tổ chức hội thảo – tập huấn “Thử nghiệm Chương trình vận động MIZUNO HEXATHLON vào hệ thống giáo dục Tiểu học tại Việt Nam”. Theo đó, trong hai ngày 31/8 và 1/9/2017, hai bên sẽ phối hợp tập huấn cho 100 giáo viên tiểu học đến từ 5 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Giang, Hòa Bình tại Nhà khách La Thành và Trưởng Tiểu học Thực nghiệm – Viện Khoa học giáo dục Việt Nam (có sự tham gia của 50 học sinh trường Tiểu học Thực nghiệm).
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm

Đoàn công tác tập đoàn Mizuno Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm với Viện

PGS.TS Trần Huy Hoàng trao quà lưu niệm cho ông Kiyoshi Tatani – Tổng Giám đốc Công ty Mizuno tại Singapore