Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023

31/10/2022 22:41 GMT+7
Sáng ngày 28/10/2022, Trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học giáo dục đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023.


Toàn cảnh Hội nghị
  
Hội nghị cán bộ, viên chức (CB, VC) là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB, VC năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.
  
Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị.
  
Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 04 đồng chí: Lê Thị Mai Hương (Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách); Trần Quang Hưng (Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng); Đoàn Thị Hải Quỳnh (Phó Hiệu trưởng); Thạch Thị Lan Anh (Chủ tịch Công đoàn).
  

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị 
  
Đồng chí Lê Thị Mai Hương thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, VC năm học 2021-2022 đồng thời trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.
 

Đồng chí Lê Thị Mai Hương báo cáo tại Hội nghị
  
Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo về hoạt động Công đoàn năm học 2021-2022 và Phương hướng hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023 của đồng chí Thạch Thị Lan Anh; báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc (Kế toán) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan.
  
Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu của đại diện các phòng ban thuộc Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam về định hướng của nhà trường trong năm học 2022 – 2023.
 

Đồng chí Trương Xuân Cảnh, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính phát biểu tại Hội nghị
  

Đồng chí Dương Trần Đức Minh, Trưởng Phòng Tài chính - Quản trị phát biểu tại Hội nghị
 

Đồng chí Lê Hồng Quân, đại diện Phòng Quản lí khoa học, Đào tạo và Hợp tác quốc tế phát biểu tại Hội nghị
   
Tại Hội nghị, CBVC và người lao động đã phát biểu nhiều ý kiến. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí Đoàn Thị Hải Quỳnh đã thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.
  

Đồng chí Đoàn Thị Hải Quỳnh giải đáp các ý kiến đóng góp tại Hội nghị
  
Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hoa – Bí thư Đoàn thanh niên đã trình bày tham luận “Công tác phát triển đảng trong đoàn thanh niên trường”, đồng chí Thạc Thị Trang – Giáo viên tổ Tiếng Anh trình bày tham luận: “Công tác chuyên môn khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018”, đồng chí Phùng Thị Phương Nam – Giáo viên tổ Tự nhiên đã trình bày tham luận “Dạy môn Khoa học tự nhiên tại trường Thực nghiệm Khoa học giáo dục”.
 

Đồng chí Phạm Thị Hoa trình bày tham luận tại Hội nghị
 

Đồng chí Thạc Thị Trang trình bày tham luận tại Hội nghị
 

Đồng chí Phùng Thị Phương Nam trình bày tham luận tại Hội nghị.
 
Hội nghị đã thông qua các quy chế cơ quan; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2022-2023; thông qua Nghị quyết Hội nghị.
 

Các đại biểu tham dự Hội nghị biểu quyết thông qua các chỉ tiêu thi đua năm học 2022-2023
  
Hội nghị đã tiến hành trong không khí đối thoại dân chủ, tạo khí thế thi đua sôi nổi hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học 2022-2023.
  
Tin bài và ảnh: Trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học giáo dục